Rafa Benitez “dằn mặt” C.Ronaldo, Benzema

Benzema đã lên tiếng dằn mặt cả Benzema và CR7…

Rafa Benitez “dằn mặt” C.Ronaldo, Benzema

Shares

Như đã biết, ngay sau trận đấu với Atletico Madrid, tiền đạo Karim Benzema đã lên tiếng “trách móc” HLV Rafa Benitez vì bị rút ra sân giữa chừng. Tuy nhiên, chiến lược gia người Tây Ban Nha không hề “nhường bước”, thay vào đó, ông đã lên tiếng cảnh báo tiền đạo người Pháp.
Theo Rafa Benitez, Karim Benzena cần ghi thêm bàn thắng nếu không muốn bị rút ra sân. Ông cho biết: “Tôi và Karim Benzema chẳng có vấn đề gì cả. Tôi đã đặt mục tiêu 20-25 bàn cho tiền đạo này và cậu ấy đã phản ứng khá tích cực.
Đặt vào địa vị của Karim Benzema, tôi cũng rất bực nếu bị rút ra sân giữa chừng. Tuy nhiên, để không bị thay ra, cậu ấy cần ghi thêm bàn thắng”.
Trong khi đó, Rafa Benitez cũng cho rằng C.Ronaldo không phải “không thể đụng tới” ở Real Madrid.
Ông nói thêm: “Tôi nói chuyện cùng C.Ronaldo mỗi ngày. Cậu ấy cũng không phải dạng “không thể chạm tới. Tôi sẽ cho CR7 nghỉ ngơi nếu cảm thấy cần thiết.
Dù sao, đó là mẫu cầu thủ phù hợp với lối chơi của tôi. Mối quan hệ giữa chúng tôi ngày càng tốt hơn. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.
Hiện tại, Karim Benzema đang là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Real Madrid ở La Liga mùa giải này với 6 pha lập công. Trong khi đó, CR7 đã tịt ngòi trong 6/7 trận nhưng lại là người duy nhất chưa bị thay khỏi sân giữa chừng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.