Quen 10 ngày đã thấy yêu dù biết anh có vợ

Anh bảo sẽ đợi tôi, vợ chồng anh không hợp nhau, họ ly thân lâu rồi, giờ đi cùng nhau chẳng qua vì công việc. Tôi rất bối rối, thấy nhớ anh, cảm giác yêu anh.

Quen 10 ngày đã thấy yêu dù biết anh có vợ

Shares

Tôi là sinh viên năm cuối của một trường Sư phạm mầm non. Ba năm THPT và bốn năm đại học tôi chưa từng rung động trước ai dù bản thân là một cô gái khá xinh, trắng trẻo, cao ráo và vui tính. Thế mà, đùng một cái trái tim tôi lại rung động, oái oăm thay đấy là người có vợ, người tôi chỉ quen đúng một tuần ở một hội chợ thương mại quê tôi (tôi làm thêm ở đó dạo gần tết). Anh là chủ của gian hàng thuê chúng tôi bán, anh đẹp trai, nam tính, đặc biệt rất ân cần, tinh tế, chu đáo. Chỉ sau một ngày làm việc anh đã chủ động tán tỉnh tôi, lúc đầu tôi không ưa vì thấy sai trái, vợ anh cũng có mặt ở đó.

Vài ngày sau tôi bắt đầu thấy anh thú vị hơn những đứa bạn trai từng gặp. Hết 10 ngày hội chợ, anh đi và nói tôi hãy bỏ học theo anh, tôi không chịu. Anh bảo sẽ đợi tôi, vợ chồng anh không hợp nhau, họ ly thân lâu rồi, giờ đi cùng nhau chẳng qua vì công việc. Tôi rất bối rối, thấy nhớ anh, cảm giác yêu anh. Tôi cũng biết mình không thể tin một người đàn ông chỉ mới quen 10 ngày nhưng chẳng biết giờ phải làm sao. Trước đây, tôi vốn là cô gái vui tính, hay cười, giờ u sầu, ủ rũ, mệt mỏi. Xin các anh chị tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.