Quang Lê bất ngờ thừa nhận có vợ năm 21 tuổi

Nam danh ca hải ngoại không còn độc thân như tin đồn...

Quang Lê bất ngờ thừa nhận có vợ năm 21 tuổi

Shares

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn với giới truyền thông trước thềm liveshow Hát trên quê hương, Quang Lê đã hé lộ những thông tin đời tư đặc biệt khiến nhiều người khá bất ngờ. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, anh đã lập gia đình từ năm 21 tuổi chứ không phải “một mình một chiếu” từ trước đến nay như tin đồn.

Cụ thể, anh chia sẻ: “Nói ra không biết mọi người có tin không, Quang Lê đã lập gia đình rồi, từ năm 21 tuổi. Nhưng có lẽ duyên số ngắn ngủi, đến giờ Quang Lê vẫn chưa tái hôn. Mà gọi Quang Lê là trai tân cũng được, ngày lấy nhau nhưng chưa có đăng ký kết hôn”.

Đây là lần đầu tiên Quang Lê hé lộ về chuyện hôn nhân “chớm nở sớm tàn” của mình. Dù lập gia đình khá sớm nhưng anh và bà xã vẫn chưa làm thủ tục kết hôn. Cả hai chỉ chung sống với nhau hơn một năm rồi chính thức “đường ai nấy đi”.

“Tính đến nay đã được 13 năm rồi, chỉ sau một năm mấy đám cưới với nhau, cô ấy không còn chờ đợi Quang Lê được nữa. Chúng tôi đến với nhau qua sự mai mối từ hai bên gia đình. Lúc kết hôn, có sự chứng kiến của nhiều người trong họ hàng, bạn bè trong giới showbiz cũng có vài người, một đám cưới to…” – Quang Lê chia sẻ.

Tiết lộ về nguyên nhân hôn nhân đổ vỡ, Quang Lê cho biết rằng giữa hai người không chờ đợi được nhau nên đã tan rã. “Sau khi lấy nhau, tôi có nói với cô ấy, anh muốn tập trung sự nghiệp ca hát của anh nhiều hơn, em thông cảm và đợi anh thêm một thời gian. Vì còn trẻ nên tôi đặt sự nghiệp lên trên hết. Nhưng hơn một năm, cô ấy không còn chờ đợi được nữa nên đành lên xe hoa lần nữa. Giờ thì cô ấy có con và gia đình rất hạnh phúc. Thi thoảng trong những show ca nhạc của Quang Lê, vẫn có sự xuất hiện của cô ấy dưới hàng ghế khán giả”.

Nam ca sĩ cũng tỏ ra nuối tiếc về cuộc tình chóng vánh của ngày xưa. Thời điểm hiện tại, Quang Lê và vợ cũ vẫn thi thoảng liên lạc với nhau qua mail. Anh cũng chủ động hạn chế bởi “giờ người ta cũng có hạnh phúc mới, mình đâu còn lí do gì để gặp gỡ nhau hoài, hay nói chuyện với nhau được”.

Quang Lê vẫn chưa sẵn sàng để yêu lại. Anh đang cố gắng tập trung vào công việc.

Chia sẻ về mối tình hiện tại, Quang Lê cho biết anh vẫn độc thân và chưa đủ tự tin để yêu khi ngoại hình không “gọn gàng” như ý muốn.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.