“QBV là cuộc đua tay đôi giữa Messi và Ronaldo”

Tiền đạo Neymar cho rằng danh hiệu Quả bóng vàng sẽ là cuộc đua tay đôi giữa Messi và Ronaldo, những người đến từ hành tinh khác.

“QBV là cuộc đua tay đôi giữa Messi và Ronaldo”

Shares

Trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình BeIN Sports, tiền đạo của Barca cho rằng mình vẫn chưa đủ sức cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng FIFA. Giải thưởng cao quý này sẽ là cuộc đua tay đôi giữa Messi và Ronaldo.
“Ronaldo và Messi là những người đến từ hành tinh khác. Thế nên cuộc đua giành Quả bóng vàng 2015 vẫn là chuyện riêng của họ – Neymar cho biết.
Tiền đạo của Barca đang có hiệu suất ghi bàn rất cao. Sau 6 lần ra sân gần nhất, Neymar ghi dấu ấn trong 14 bàn thắng của Barca với 8 pha lập công và 6 đường kiến tạo. Neymar tự tin khẳng định đây là thời điểm thăng hoa nhất của sự nghiệp.
“Tôi đang có những ngày hạnh phúc nhất cuộc đời. Thật vui khi được chơi thứ bóng đá mình thích. Năm đầu tôi làm quen với môi trường ở Barca. Năm thứ 2 mọi chuyện có vẻ ổn hơn và lúc này tôi cảm thấy mọi thứ thoải mái như ở nhà.
Tôi thích phong cách thi đấu của Barca và rất hợp với lối chơi của đồng đội. Luis Suarez và tôi rất ăn ý trong từng đường bóng.
Suarez, Messi và tôi chưa chắc đã phải là những người giỏi nhất, nhưng cả ba đều là cầu thủ lớn. Hy vọng chúng tôi sẽ duy trì phong độ cao trong nhiều năm” – Neymar phát biểu.
Neymar cho biết thêm mục tiêu lớn nhất của anh hiện nay là giúp Barca chinh phục các danh hiệu và ngoài thời gian thi đấu cho Barca, chân sút người Brazil không thích xem bóng đá. Kể cả Real Madrid hay đội bóng nào khác.
22h00 ngày 8/11, Barca sẽ tiếp Villarreal trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 11 La Liga.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.