Putin được mời đến ‘thế giới Hollywood’ để làm gì?

Theo giới truyền thông cho biết, một nhà sản xuất truyền hình người Mỹ tên Mark Burnett muốn mời Tổng thống Nga Vladimir Putin tham dự chương trình thực tế mới của mình, bước chân vào "thế giới Hollywood" của "xứ cờ hoa".

Putin được mời đến ‘thế giới Hollywood’ để làm gì?

Shares

Tổng thống Putin được mời tham dự chương trình truyền hình thực tế ở Mỹ

Mark Burnett hiện hiện là Giám đốc điều hành của một công ty con thuộc MGM Holdings có trụ sở tại Los Angeles. Burnett muốn tạo ra một chuỗi các chương trình thực tế theo cách nhìn của các nhà lãnh đạo các nước và người đầu tiên trong danh sách ông mong đợi là Tổng thống Vladimir Putin.

Để giấc mơ Burnett để trở thành sự thật có lẽ Tổng thống Putin sẽ thực sự phải cố gắng và dành ra một khoảng thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để đến tham dự chương trình.
Nếu ông Putin có thời gian để đến tham dự chương trình mới này của Burnett và nếu chương trình thành công, nhà sản xuất Burnett muốn được hợp tác hơn nữa với tổng thống. Burnett cũng bày tỏ sự hứng thú để mời Tổng thống Putin xuất hiện trong các dự án khác của ông.
Hơn nữa, theo giới truyền thông, hình mẫu của Tổng thống Putin cũng sẽ xuất hiện trong mùa thứ năm của chương trình phim truyền hình Mỹ “Homeland”. Điều này đã được Leslie Linka Glatter, nhà sản xuất chương trình tiết lộ trong cuộc phỏng vấn của cô với IndieWire.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.