Phụ nữ ở Illinois kiện Starbucks vì cho quá nhiều đá

Phụ nữ ở Illinois kiện Starbucks vì cho quá nhiều đá

Shares

Trước đây đã từng có người đi kiện Mc Donald’s vì cà phê của họ quá nóng. Nay có người đưa Starbucks ra tòa vì cho rằng có quá nhiều đá.

Một phụ nữ ở tiểu bang Illinois mới đây đã đưa đơn kiện Starbucks, đòi bồi thường $5 triệu vì số lượng đá mà công ty này dùng trong các món uống có đá của khách hàng.

Bà Stacy Pincus đưa đơn kiện tập thể nhắm vào công ty Starbucks Corp. trước tòa ở vùng Bắc Illinois hôm Thứ Tư tuần qua, theo hồ sơ tòa.

Ðơn kiện của bà Pincus nói rằng vì số lượng đá Starbucks dùng trong các món uống có đá, khách hàng chỉ nhận chưa được một nửa số lượng mà công ty này quảng cáo. Ðơn kiện cho rằng công ty Starbucks cố tình lừa dối khách hàng khiến họ phải trả tiền nhiều hơn cho sản phẩm mà họ nhận.

Ðơn kiện cũng cáo buộc rằng các món uống lạnh của Starbucks đã cố tình bị giảm bớt dung lượng để công ty có thêm lợi nhuận. Ðơn kiện này đòi Starbucks dùng ly lớn hơn để có thể chứa đủ dung lượng đã quảng cáo cùng với đá.

Bà Pincus kiện công ty Starbucks đòi bồi thường $5 triệu và đơn kiện cũng nói rằng đơn này đại diện cho bất cứ khách hàng nào đã từng mua thức uống lạnh tại cửa hàng Starbucks trong 10 năm qua.

Công ty Starbucks cho hay khách hàng của họ hiểu và biết rằng đá là một phần của thức uống lạnh mà công ty bán ra và bất cứ khách hàng nào không hài lòng cũng đều có thể yêu cầu được rót thêm.

Nguồn: Theo Báo Người Việt

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.