Phát hiện thi thể phụ nữ bị giấu trong tủ lạnh

0
6

Vào chiều thứ Năm, một thi thể phụ nữ đã được phát hiện bị giấu trong tủ lạnh, đặt trong garage của 1 ngôi nhà ở Santa Ana. Cảnh sát nhận được điện thoại lúc 2:10 chiều, báo tin xác của 1 phụ nữ đã được phát hiện trong tủ lạnh, đặt trong một garage rời nằm gần ngôi nhà chính, thuộc khu nhà số 1000 đường North Jackson.

Căn garage rời này vốn đã được chủ nhà cho thuê trong thời gian qua. Tuy nhiên, người thuê nhà vừa mới dọn đi, và người chủ nhà đang dọn dẹp lại garage để tiếp tục cho thuê. Chiếc tủ lạnh vẫn đang hoạt động vào thời điểm người chủ nhà phát hiện thi thể.

Được biết, người phụ nữ nạn nhân vẫn còn đầy đủ quần áo, và các nhân viên điều tra đang tìm kiếm thông tin về người thuê nhà và vị trí hiện nay của họ. Hiện vẫn chưa rõ trước đây có bao nhiêu người từng sống trong căn garage này. Cái tủ lạnh, cùng với thi thể bên trong, đã được niêm phong và vận chuyển đến phòng pháp y Orange County. Việc mổ pháp y sẽ được thực hiện vào thứ Hai tới. Trước khi có báo cáo pháp y, cảnh sát sẽ không xác nhận đây có phải là một vụ án mạng hay không.

Căn garage nằm giữa một khu vực rất đông dân cư, và cảnh sát đã phong tỏa nhiều khu vực lân cận ngôi nhà để bảo vệ cuộc điều tra. Một người hàng xóm sống đối diện ngôi nhà nêu trên cho biết, cô từng nhìn thấy 1 người đàn ông và 1 phụ nữ sống trong căn garage. Cô nhớ rằng vẫn còn nhìn thấy cặp đôi này vào khoảng 1 tuần trước.

comments

SHARE