Phát hiện người Trung Quốc mang súng xuất ngoại

Chiều ngày 14/2, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết hiện đang tiếp tục điều tra một hành khách quốc tịch Trung Quốc về hành vi mang súng xuất ngoại.

Phát hiện người Trung Quốc mang súng xuất ngoại

Các nghi can giấu cocain trong bụng những con chim làm bằng tượng xứ.

Trước đó, vào đêm mùng 3 Tết (10/2), tại khu vực kiểm tra hành lý của khách xuất cảnh, lực lượng Hải quan và An ninh hàng không Tân Sơn Nhất phát hiện bên trong hành lý ký gửi của nam hành khách xuất cảnh, tên T. quốc tịch Trung Quốc, (47 tuổi) bay từ TPHCM đi Campuchia.

Qua kiểm tra, cơ quan đã phát hiện 1 khẩu súng ngắn, do Tây Ban Nha sản xuất, T. không xuất trình được giấy tờ liên quan đến khẩu súng trên.

Được biết, đây là vụ vi phạm thứ hai có mức độ nghiêm trọng qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phát hiện hành khách vi phạm những hàng hóa cấm mang theo trong những ngày đầu xuân.

Trước đó, ngày 4/2/2016, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ vụ vận chuyển trái phép 1.84 kg cocain cất giấu tinh vi trong bụng những tượng chim đại bàng làm bằng xứ được đưa từ Braxin về Việt Nam qua đường hàng hoá ký gửi.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

39 queries in 2.614 seconds.