Phanh phui sự thật vụ Fellaini “đuổi” Di Maria tới PSG

Tiền vệ Fellaini đã lên tiếng phủ nhận phát biểu khi cho rằng Di Maria sẽ là bản hợp đồng phù hợp với PSG.

Phanh phui sự thật vụ Fellaini “đuổi” Di Maria tới PSG

Shares

Ngày hôm qua, tờ Telefoot đã dẫn lời của Fellaini khi cho biết Di Maria sẽ là bản hợp đồng phù hợp với PSG.
Cụ thể, Fellaini phát biểu như sau: “Angel Di Maria sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho PSG. Cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp thế giới”.
Tất nhiên, ngay sau khi lời phát biểu của tiền vệ người Bỉ được báo chí đăng tải, anh đã nhận không ít “gạch đá” từ phía NHM.
Mọi người đều cho rằng, những phát biểu của Fellaini là thiếu suy nghĩ, và rằng không cầu thủ nào dại dột tới mức “hiến kế” cho đội bóng khác rút ruột chính đội bóng chủ quản của mình.
Trước những lời chỉ trích, Fellaini đã lên tiếng đính chính lại thông tin trên. Cụ thể, trên trang cá nhân Twitter, cầu thủ này cho biết những phát biểu của anh mà tờ Telefoot đăng tải là không đúng.
“Có vẻ như Telefoot đã trích dẫn sai câu nói của tôi trong buổi phỏng vấn”, Fellaini viết. “Nguyên văn lời nói của tôi là, Di Maria đã thành công tại Real Madrid nên cậu ấy có thể thành công tại bất cứ đâu. Di Maria là chữ kí chất lượng cho bất cứ CLB nào trên thế giới. Tôi cũng nói rằng tôi muốn anh ấy ở lại Man Utd”.
Di Maria chuyển tới Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2014. Tuy vậy, sau một mùa giải chơi bóng tại Anh, tiền vệ người Argentina đã không làm được như sự kỳ vọng.
Nên bởi vậy, đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Di Maria có thể rời Man Utd chỉ sau một mùa giải khoác áo, và điểm đến tiếp theo của cầu thủ này sẽ là PSG.
Tuy vậy, Di Maria đã lên tiếng phủ nhận khi cho biết anh vẫn muốn tiếp tục ở lại cống hiến cho Quỷ đỏ. Về phía Man Utd, HLV Van Gaal cũng khẳng định sẽ chỉ để Di Maria ra đi nếu cầu thủ này yêu cầu.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.