“Pep tới Man City là điều tốt cho Man Utd”

Đó là khẳng định của Ander Herrera khi nói về việc Man City bổ nhiệm Pep Guardiola từ mùa giải tới thay thế Manuel Pellegrini.

“Pep tới Man City là điều tốt cho Man Utd”

Shares

Man Utd rất muốn bổ nhiệm Pep Guardiola thay thế Louis van Gaal. Tuy nhiên, Quỷ đỏ lại chậm chân trong cuộc đua với Man City. Kết quả, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã đồng ý kí bản hợp đồng 3 năm với sân Etihad và sẽ bắt đầu dẫn dắt The Citizens kể từ mùa giải tới.

Từ thương vụ trên, báo giới Anh cho rằng cuộc chiến ở Manchester đã bắt đầu đánh dấu sự chuyển giao quyền lực. Tuy vậy, Ander Herrera lại nghĩ khác!

Trước báo giới, tiền vệ người TBN cho rằng việc bổ nhiệm Pep Guardiola và mức chi khổng lồ càng khiến Man City chịu nhiều áp lực hơn. Anh khẳng định đó là cơ hội để Man Utd bứt lên.

“Theo quan điểm của tôi, đây là 1 tín hiệu tích cực bởi chúng tôi sẽ nỗ lực để trở nên tốt hơn”, Herrera mở lời.

“Man City trong lịch sử không thể sánh với Man Utd. Việc bổ nhiệm Pep Guardiola sẽ tạo lợi thế tinh thần giúp họ bứt lên. Cộng với mức chi tiêu khổng lồ, tôi cho rằng họ sẽ gặp vấn đề lớn về áp lực. CĐV của Man City sẽ kì vọng rất nhiều, từ việc vô địch Premier League tới việc lọt vào trận CK Champions League”, tiền vệ người Tây Ban Nha nói thêm.

Bên cạnh đó, Herrera cũng ngấm ngầm khẳng định sẽ ủng hộ Mourinho tới Old Trafford làm việc.

“Mourinho đã từng dẫn dắt Fabregas, Willian, Oscar, Hazard và Diego Costa ở Chelsea. Ông ta chỉ có Matic là chuyên gia phòng ngự. Đó là lối chơi thiếu hấp dẫn sao? Khi còn làm việc ở Real Madrid, ông ta cũng có số bàn thắng kỉ lục”, Herrera tiếp lời.

Theo thông tin được báo giới Anh đăng tải, sau khi hụt chữ kí của Pep Guardiola, Man Utd đang đàm phán mời Mourinho về Old Trafford thay thế Van Gaal. Nếu thương vụ này hoàn tất, NHM bóng đá Anh sẽ được chứng kiến màn so tài rất hấp dẫn giữa Pep và Mou ở thành phố Manchester.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.