Ôsin lấy khăn nhúng nước bịt mồm bé trai

Clip có thời lượng hai phút ghi lại cảnh người giúp việc tắm cho cháu bé rồi bóp miệng, lấy khăn ướt nhúng nước bịt miệng cháu bé đang gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Shares

Đoạn clip ghi lại cảnh giúp việc dùng khăn nhúng nước rồi bịt mồm bé trai gây sốc.

Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân của S.L có chia sẻ một clip ghi lại cảnh cô giúp việc tắm cho con mình. Nhưng trong clip có thể thấy cô giúp việc này rất mạnh tay khi lấy khăn nhúng nước rồi cho vào bịt miệng bé trai làm bé ho sặc sụa.

“Mặc dù trong lúc tắm con không hề quậy phá, hay làm gì mà tắm gần xong rồi nó con bóp mồm bóp miệng thằng bé cho nó khóc ré lên rồi lấy khăn ướt nhúng nước bịt mồm mũi cho nó sặc sụa như thế kia”, bà mẹ này chia sẻ cùng với clip.

1

Hình ảnh này khiến dư luận bức xúc và có những tranh luận trái chiều (Ảnh cắt từ clip).

Liên hệ với bà mẹ trẻ S.L. PV Báo Người Đưa Tin được chị cho hay: “Gia đình mình đang sinh sống ở Khâm Thiên, Hà Nội. Mình mới thuê chị giúp việc này được một tháng. Mọi lần mình nghi ngờ giúp việc có đánh con mình rồi. Rất nhiều lần thấy con ôm tai mặt mếu máo nhưng con không biết mách, mà mình hỏi thì lại chối vậy nên mình mới đặt máy quay thì không thể chối cãi được.

Trước khi cho chị này nghỉ thì bà nội tối hôm trước thấy chị giúp việc hất con ngã xõng xoài xuống đệm nhưng cũng không dám nói. Hôm sau bắt quả tang đánh con mình trong nhà vệ sinh thì chuyện vỡ lở ra, mình có mắng thì giúp việc nhận lỗi hết”.

Theo lời chia sẻ của S.L thì ngay sau khi đặt camera quay lén và phát hiện, cô đã thanh toán đầy đủ lương và không cho chị kia làm giúp việc của nhà mình nữa.

Trên trang cá nhân của S.L ngay sau đó cũng tiếp tục đăng tải tiếp diễn biến của câu chuyện rằng cô bị con của chị giúp việc nhắn tin chửi bới và dọa dẫm.

2

S.L. cho biết cô bị con của chị giúp việc nhắn tin đe dọa.

Hiện chưa rõ lý do vì sao con của chị giúp việc lại nhắn tin chửi bới S.L. Nhưng đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên facebook với những lời cảnh báo nên cẩn thận và chú ý đến con cái hơn nữa tránh bỏ mặc con cho những người xa lạ mà vẫn nên kèm cặp thì hơn.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.