Oscar xác định tương lai ở Chelsea

Trước báo giới, tiền vệ Oscar đã khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Chelsea…

Oscar xác định tương lai ở Chelsea

Shares

Thời gian qua xuất hiện khá nhiều thông tin Oscar sẽ rời khỏi Chelsea do mất vị thế dưới thời HLV Mourinho. Tuy nhiên, tiền vệ người Brazil đã dập tắt tin đồn đó bằng việc khẳng định sẽ ở lại Stamford Bridge.
Phát biểu trước báo giới, Oscar cho biết: “Tương lai của tôi là gắn bó với Chelsea. Tôi vừa ký hợp đồng mới với CLB. Điều đó có nghĩa rằng tôi sẽ ở lại Stamford Bridge trong thời gian dài.
Tôi không hề biết gì về những cuộc đàm phán với Juventus như báo giới đã đưa. Tôi vô cùng hạnh phúc ở Chelsea. Đó là những gì tôi có thể nói ở thời điểm này”.
Oscar cũng khẳng định mình sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để tỏa sáng ở Chelsea trong mùa giải tới. Anh nói thêm: “Tôi đã bỏ lỡ giai đoạn cuối mùa giải trước nhưng bây giờ, tôi đã hồi phục hoàn toàn chấn thương và có thể lực tốt nhất.
Tôi có thể chứng minh điều đó ở giai đoạn chuẩn bị mùa giải mới. Đó là lý do tôi quyết định ở lại”.
Gần đây, có tin Chelsea sẽ chiêu mộ Isco để thay thế Oscar. Tuy nhiên, có vẻ như thương vụ này sẽ không trở thành hiện thực bởi The Blues vẫn khá “im hơi lặng tiếng”. Trong khi đó, HLV Rafa Benitez cũng xem tiền vệ người Tây Ban Nha là hạt nhân của Real Madrid ở mùa giải tới.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.