Ogawa kỉ niệm 20 năm thành lập, ra mắt nhiều sản phẩm mới

0
14

Với trên 600 cửa hàng ở 27 quốc gia khác nhau, thương hiệu này gắn liền với sứ mệnh khuyến khích lối sống lành mạnh thông qua việc tạo ra các sản phẩm sáng tạo với chất lượng cao nhất.

Tại Việt Nam, theo báo cáo của Công ty Nghiên cứu thị trường Công nghệ và Bán lẻ GfK VN, Ogawa chiếm lĩnh 39,9% thị phần trên thị trường ghế Massage cao cấp tại Hà Nội và TP.HCM trong giai đoạn 2014-2015.

Ông Tan Teck Meng, Tổng giám đốc Ogawa Việt Nam cho biết: “Trong 10 năm kể từ khi có mặt tại Việt Nam vào năm 2006, chúng tôi tự hào giúp mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn cho người Việt Nam. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm ghế massage, máy tập thể dục và các thiết bị chăm sóc sức khỏe, phân phối tại thị trường Việt Nam, được phát triển dựa trên những nghiên cứu cẩn thận về thói quen và sở thích khách hàng trong nước”.

Cũng trong dịp kỉ niệm 20 năm này, Ogawa đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới bao gồm hai sản phẩm với tên gọi Intellegend và Smart Edge.

Intellegend: Chiếc ghế massage với khả năng của người thực, Intellegend là chiếc ghế massage tạo ra sự cộng sinh giữa ghế và con người. Với công nghệ Quadro, Intellegend có thể cung cấp hơn 15 chương trình massage để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm đi kèm với một bộ điều khiển bằng máy tính bảng, và thông qua việc thao tác trên một ứng dụng đơn giản dễ sử dụng, nó cho phép người dùng cá nhân hoá trải nghiệm massage của chính họ.

%image_alt%

Smart Edge: Trung tâm của sự tinh tế, Smart Edge được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa không gian vì nó chỉ cần cách tường 12cm để mang lại trải nghiệm massage toàn thân toàn diện. Nó được thiết kế dành cho những người tinh tế, chú trọng đến lối sống lành mạnh và mong muốn tích hợp việc chăm sóc sức khỏe vào cuộc sống hàng ngày của họ.

%image_alt%

Bản thân Ogawa trong tiếng Nhật có nghĩa là “dòng chảy”. Và với triết lý “suối nguồn tươi trẻ”, Ogawa mang sứ mệnh chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe của mình đến tất cả mọi người, vì một lối sống tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

Theo SKGĐ

comments

SHARE