NTK Đỗ Mạnh Cường vào tận Facebook tranh cãi với vợ cũ Huy Khánh

Cả NTK Đỗ Mạnh Cường và Hoàng Anh đều "không chịu thua" nhau khi tranh cãi trên Facebook.

NTK Đỗ Mạnh Cường vào tận Facebook tranh cãi với vợ cũ Huy Khánh

Shares

Mới đây, trên Facebook của Hoàng Anh – vợ cũ của diễn viên Huy Khánh đã chia sẻ một link bài viết về việc show diễn sắp tới của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ được tổ chức tại lâu đài ở Hollywood với đại ý mang tính mỉa mai: “Cái lâu đài, ở đây cái nhà nào chả là cái “lâu đài””. Sự việc căng thẳng hơn khi ngay sau đó chính NTK Đỗ Mạnh Cường đã vào comment phản bác.

NTK Đỗ Mạnh Cường viết: “Nó là lâu đài thì người ta gọi là lâu đài thôi chị, chứ gọi là cái chi? Chị lớn tuổi rồi, lo cho hạnh phúc cá nhân thay vì ngồi bàn mấy chuyện này đi chị ạ”. Hoàng Anh cũng mau chóng trả lời: “Trời đất! tui thấy ở đó nhà nào cũng như lâu đài thì tui nói vậy trong facebook của tui về 1 bài báo viết cho công chúng, có liên quan đến giới tính pede omoi đờn ông đờn bà tôn giáo chính trị hạnh phúc tuổi tác của bạn đâu mà phải nhào vô dạy tui lo cho hạnh phúc vì lớn tuổi… tui già tui rảnh tui đọc báo…”. Sau đó, Đỗ Mạnh Cường cho biết sẽ dừng lại không nói nữa vì “chị nói chuyện như vậy cũng đủ biết người phụ nữ như chị tư cách như thế nào rồi”.

Hoàng Anh – vợ cũ Huy Khánh (bên phải)

Trước đó, khi có một người bạn của Hoàng Anh comment cho rằng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ vài nghìn USD để mua đồ của NTK này thiết kế, Đỗ Mạnh Cường cũng đáp trả gay gắt: “Có tiền đâu mà bày đặt”. Trong quá khứ, cả NTK Đỗ Mạnh Cường và Hoàng Anh đều “nổi tiếng” là những nhân vật đanh đá và luôn có những câu phát biểu không kiêng dè bất cứ ai. Vì thế, lần “đụng độ” này của cả 2 đều khiến nhiều người ngán ngẩm.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.