Người vợ đầu bất ngờ xuất hiện và kể về cuộc hôn nhân đầy nước mắt

Sau khi đọc được những dòng tâm sự tức tưởi của chị Trang, người vợ đầu của Vương (hiện đang sống tại Gia Lai) hết sức bất ngờ bởi kịch bản xảy ra với Trang hôm nay cũng chính là vở kịch gã chồng tệ bạc đã từng áp dụng với chị.

Người vợ đầu bất ngờ xuất hiện và kể về cuộc hôn nhân đầy nước mắt

Shares

Đám cưới của Sương và Vương cách đây khoảng 5 năm.

Những ngày gần đây, dư luận vẫn hết sức quan tâm đến câu chuyện của người mẹ trẻ Lê Thị Huyền Trang (SN 1988, trú tại tổ 5, phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) đang mòn mỏi mong chờ tin tức về đứa con trai mới chỉ 2,5 tuổi. Sự việc đau lòng hôm nay là kết quả của một cuộc hôn nhân bất hạnh với người chồng tệ bạc Phan Quốc Vương (SN 1983, quê Quảng Nam).

Sau những ngày bỏ mặc vợ con bệnh tật ròng rã trong bệnh viện suốt hơn 5 tháng trời, sau những trận đòn thừa sống thiếu chết dành cho chị Trang, Vương đã dắt con đi đâu không rõ tung tích. Đã hơn 1 tháng qua, chị Trang đã đi khắp nơi, liên hệ mọi mối quen biết để nhờ tìm con nhưng vẫn bặt vô âm tín.

1

Hiện tại, chị Sương sống cùng cô con gái 5 tuổi.

Những chia sẻ đau đớn của chị Trang đã khiến chị Nguyễn Thị Thu Sương (SN 1985, trú tại thôn 1, xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, Gia Lai) hết sức bởi ngờ bởi mọi thông tin đều trùng khớp với người chồng đã bỏ đi cách đây 5 năm của chị. Ngay lập tức, chị Sương đã liên hệ với chị Trang để tìm hiểu rõ thực hư sự việc.

2 Chị Trang và con trai Thái Sơn (2,5 tuổi) khi chưa bị bố bắt đi.

Chiều ngày 31/3, trao đổi với chúng tôi, chị Sương cho hay, chị và anh Vương đã kết hôn, có đăng ký đàng hoàng, hai người đã có với nhau 1 cô con gái. Cách đây khoảng 5 năm, anh Vương bỏ đi không để lại một lời nhắn nhủ, từ đó đến nay, chị Sương đã nhiều lần đi tìm nhưng không biết chồng đang ở đâu, cho đến khi đọc được bài báo về trường hợp của chị Trang. “Câu chuyện của Trang sao giống chuyện của tôi quá. Tôi còn may hơn Trang ở chỗ là còn giữ được đứa con gái. Cũng do con tôi là con gái nên Vương không có ý định bắt nó đi, Vương chỉ thích có con trai thôi” – chị Sương cho biết.

3

Giấy kết hôn của chị Sương và anh Vương do UBND xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, Gia Lai cấp – (Ảnh do chị Sương cung cấp).

Theo lời chị Sương, cách đây 8 năm, Vương lên Gia Lai làm thuê cho một lò bánh mỳ ở huyện Đức Cơ. Ngày ấy, Sương cũng làm thợ may ở gần đó, do mai mối từ bạn bè nên hai người quen nhau. Vương và Sương có thời gian quen và yêu nhau trong 3 năm và thời gian này, Vương tỏ ra chăm chỉ làm ăn, rất được lòng mọi người.
4
Giấy kết hôn giữa Vương và Trang do UBND phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cấp – (Ảnh do chị Trang cung cấp).
Thấy Vương yêu thương con gái lại có công ăn việc làm nên bố mẹ Sương đã đồng ý cho 2 người tổ chức đám cưới tại Gia Lai. Vương lúc đó đã mang theo giấy xác nhận tình trạng hôn nhân đang độc thân từ xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình (Quảng Nam) lên Gia Lai để làm thủ tục đăng ký kết hôn với Sương.
Thế nhưng, cuộc sống vợ chồng của anh chị chẳng được bao lâu đã nổi sóng gió. Từ khi Sương sinh con gái, Vương bắt đầu thay đổi tính nết. “Vương bảo tôi không biết sinh, không sinh được con trai mà sinh con gái. Tôi về nhà mẹ sinh và được mẹ nuôi hơn 5 tháng nhưng Vương không hề muốn đón mẹ con tôi về nhà. Chỉ khi cha mẹ của tôi nói, Vương mới chịu đưa 2 mẹ con về. Chỉ về được mấy ngày, Vương đã dỡ thói côn đồ” chị Sương nghẹn giọng.
5
6 Chị Sương cho biết đã gửi đơn li hôn từ tháng 8/2013 nhưng chưa được giải quyết. Nội dung đơn li hôn như trên.
Gạt đi hàng nước mắt lăn trên má, chị Sương cho biết thêm, về nhà chỉ sống được hơn 1 tháng, chị đã phải bỏ nhà ra đi. “Vương đánh tôi dữ quá không chịu nổi. Ngoài đánh đập, Vương còn bắt tôi làm việc tối ngày, mặc dù mới sinh. Khi tôi rời khỏi nhà, Vương đã ôm hết tài sản của cả 2 vợ chồng tích góp được và bỏ đi. Từ đó đến nay, không một tin tức gì, chỉ đến khi tôi đọc bài báo viết về Trang thì mới biết Vương vẫn chứng nào tật ấy.
Bà Lê Thị Tiến (mẹ của chị Sương) cho biết: “Thời Vương lên đây đi làm thuê lương chỉ có 1,5 triệu đồng/tháng. Tôi và chồng đã bỏ vốn, bỏ công sức lo cho 2 vợ chồng mở lò bánh mỳ, để khỏi đi làm thuê. Nhà tôi cách lò mỳ của 2 vợ chồng nó hơn 13 cây số, nhưng tôi vẫn gác việc gia đình lên phụ giúp cho nó cả ngày. Đến khi có của ăn, của để nó lại hành hạ con tôi rồi bỏ đi lấy hết tài sản”.

7 8
Địa chỉ của người chồng trong đơn tố cáo chị Trang gửi đi các cơ quan chức năng hoàn toàn trùng khớp với địa chỉ chị Sương viết trong đơn ly hôn.

Chị Sương cho biết, chị đã làm đơn ly hôn gần 2 năm nay nhưng chưa được giải quyết. “Tôi nộp đơn lên Tòa án huyện Chư Prông thì họ nói do Vương không phải người ở địa bàn nên Tòa án huyện không giải quyết. Tôi đã nộp đơn lên Tòa án huyện Thăng Bình (Quảng Nam) nhưng vẫn chưa có hồi âm. Một điều tôi băn khoăn nữa, sao tôi và Vương chưa giải quyết ly hôn mà Vương vẫn có thể đăng ký kết hôn với Trang?.
Liên quan đến việc đi tìm con, chị Trang cho biết, ngày 31/3, chị đã lên và gặp được Vương ở Đăk Nông nhưng Vương vẫn không cho gặp, còn nói là con đang điều trị tại một bệnh viện ở Sài Gòn. Trang hỏi điều trị viện nào để vào chăm con thì Vương không cho biết.
Không hỏi được thông tin về con mình, chị Trang đã tiếp tục gửi đơn lên các cấp chính quyền tỉnh Đăk Nông nhờ can thiệp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.