Người Liverpool “xúi” De Gea bỏ M.U

Chứng kiến phong độ xuất thần của De Gea, cựu trung vệ Liverpool, Jamie Carragher đã lên tiếng “khuyên” thủ thành này nên cập bến Real Madrid.

Người Liverpool “xúi” De Gea bỏ M.U
Trong trận đấu với Newcastle đêm qua, De Gea đã thể hiện phong độ vô cùng xuất sắc, khi liên tiếp từ chối những cơ hội của Papiss Cisse hay Emmanuel Riviere bên phía đội chủ nhà, trước khi A.Young ghi bàn thắng duy nhất cho M.U.
Chứng kiến phong độ tuyệt vời của thủ thành này, HLV Van Gaal đã phải thốt lên: “Không thể tin được!”. Trong khi đó, Ander Herrera tung hô De Gea là thủ môn xuất sắc nhất thế giới: “Tôi nghĩ rằng anh ấy là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Phong độ của De Gea hôm nay lại cho thấy điều đó”.
Cựu trung vệ Liverpool, Jamie Carragher lại đùa vui rằng De Gea nên ra đi. Trên trang Twitter, Jamie Carragher viết: “De Gea nên nhanh chóng tới Real Madrid thì tốt hơn”.
Hiện tại, M.U vẫn đang đàm phán hợp đồng mới với De Gea nhưng không có hiệu quả. Mặc dù vậy, đội bóng thành Manchester xem đây là nhiệm vụ hàng đầu và cố gắng hoàn tất thương vụ này trước khi mùa giải kết thúc.
Nếu chần chừ không thể “trói chân” De Gea trước mùa Hè, M.U sẽ đứng trước cơ hội bị Real Madrid ép giá bởi khi ấy người gác đền người Tây Ban Nha chỉ còn 12 tháng hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

96 queries in 0.565 seconds.