Ngôi sao mạng xã hội bị bắt vì lạm dụng tình dục bé gái 12 tuổi

0
3

Từ trái, Fernandez, Barajas, và Dadd.

ECINO – Cảnh sát đã công bố danh tính 3 nghi can, bị cáo buộc đã lạm dụng tình dục một bé gái 12 tuổi. Các nghi can đã dùng sự nổi tiếng của mình để dụ dỗ nạn nhân đi theo.

Theo Sở cảnh sát Los Angeles hôm thứ Năm, các nghi can Steven Fernandez, 15 tuổi, cư dân Compton, Jose Barajas, 22 tuổi, và Keelan Lamar Dadd, 27 tuổi, đã bị bắt và bị truy tố vì tội có hành vi dâm ô đối với trẻ em dưới 14 tuổi.

Fernandez vốn là một tay chơi ván trượt khá nổi tiếng. Cậu ta có rất nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội Twitter và Instagram. Fernandez cũng là gương mặt quảng cáo cho một nhãn hiệu quần áo nổi tiếng, được gọi là Honey Brand. Barajas là người quản lý của Fernandez, và Dadd là một tay chơi ván trượt chuyên nghiệp, bạn thân của Fernandez.

Vào ngày 13 tháng 11, Fernandez bị cáo buộc đã dùng sự nổi tiếng của cậu ta để dụ dỗ một bé gái 12 tuổi lên xe hơi trên đường Ventura. Chiếc xe khi đó do Barajas làm tài xế. Fernandez đã hứa sẽ giới thiệu cô bé với các diễn viên hạng A, và hứa sẽ cho cô bé xuất hiện trong chương trình MTV của cậu ta (vốn là điều không có thật). Đổi lại, cô bé sẽ phải quan hệ tình dục với Fernandez, Barajas, và Dadd.

Sự việc được gia đình nạn nhân báo cảnh sát sau đó. Vào 4 ngày sau, các nhân viên điều tra mượn tên nạn nhân, đề nghị hẹn gặp Fernandez và Barajas tại một ngôi nhà bỏ hoang để tiếp tục quan hệ tình dục. Fernandez và Barajas lập tức “cắn câu” và bị bắt giữ. Đến ngày 3 tháng 12, nghi can Dadd đã ra tự thú với cảnh sát cùng với luật sư của anh ta.

Barajas bị giam với mức tiền bảo lãnh tại ngoại là $475,000 Mỹ kim, và Dadd là $200,000 Mỹ kim. Cả hai kẻ này đã được thả sau khi đóng tiền và hiện đang chờ ngày ra tòa. Fernandez, vì còn trong tuổi vị thành niên, nên được giao trả cho người mẹ quản lý, và bị bắt phải đeo máy theo dõi ở cổ chân, và cũng đang chờ ra tòa.

Các cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy, bộ ba nghi can thường hay lái xe chạy vòng vòng các khu vực West San Fernando Valley, Hollywood, và Compton, để tìm các cô gái trẻ và dụ dỗ họ. Cảnh sát tin rằng, còn nhiều nạn nhân khác đã bị các nghi can này lạm dụng.

:VD:

comments

SHARE