Ngôi sao Brazil rời Chelsea sang… Trung Quốc

Ngôi sao người Brazil, Ramires sắp sửa chia tay Chelsea chuyển sang thi đấu cho CLB của Trung Quốc, Jiangsu Suning với mức giá 25 triệu bảng.

Ngôi sao Brazil rời Chelsea sang… Trung Quốc

Shares

Theo Sky Sports cùng một loạt kênh thông tin khác ở Anh, Ramires coi như đã là người của Jiangsu Suning. Đây là thương vụ khiến không ít người bị sốc bởi lẽ Ramires vừa được Chelsea gia hạn hợp đồng 4 năm vào tháng 10 năm ngoái và được xem là cầu thủ rất hữu dụng của CLB này.
Ramires đã có 15 trận đấu cho Chelsea ở mùa giải này nhưng anh không có nhiều cơ hội thi đấu dưới thời HLV Guus Hiddink. Trong những trận đấu gần đây, tiền vệ người Brazil bị gạch tên ra hẳn danh sách đăng kí thi đấu của The Blues.
Lần cuối cùng Ramires xuất hiện là trong chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Scunthorpe tại FA Cup. Tại Premier League, tiền vệ này không được thi đấu kể từ sau trận hòa 0-0 với Man Utd vào tháng cuối tháng 12 năm ngoái.
Chuyển đến Jiangsu Suning, Ramires sẽ được làm việc với 1 cựu cầu thủ của Chelsea là Dan Petrescu. Bên cạnh đó, tiền vệ này cũng có cơ hội gặp lại những người đồng hương từng làm việc tại Premier League là Paulinho và HLV Felipe Scolari.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.