Ngô Trà My từ chối thi Miss Universe 2016

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam muốn tập trung thực hiện dự án riêng thay vì dành thời gian thi thố nhan sắc ở nước ngoài.

Ngô Trà My từ chối thi Miss Universe 2016

Shares

Hoa hậu Phạm Thị Hương bên hai Á hậu Trà My (trái) và Lệ Hằng.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào tháng 10/2015, Hoa hậu Phạm Hương được cử tham gia Miss Universe 2015 tại Mỹ. Sau Phạm Hương, Á hậu 1 Ngô Trà My là ứng viên nằm trong danh sách các người đẹp có khả năng cao sẽ tiếp tục thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

Ngày 29/1, Ngô Trà My chia sẻ với PV cô không muốn tham gia cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế nào vì cần dành thời gian tập trung cho một dự án lớn đang theo đuổi. “Khoảng hai tháng nữa tôi mới có thể công bố dự án. Tôi đã suy nghĩ cẩn thận, cân nhắc giữa cơ hội thi thố ở đấu trường nhan sắc quốc tế và cơ hội được tập trung làm điều mình yêu thích. Và cuối cùng tôi chọn công việc của mình”.

Khoảng cuối tháng 11/2015, Ngô Trà My bắt đầu có các buổi tập, rèn luyện thể lực do ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mời tham gia để chuẩn bị cho Miss Universe. Người đẹp cũng được mời học các lớp đào tạo kỹ năng, dù vậy, cô chưa tham gia vì bận rộn.

Vài ngày tới, Trà My sẽ có cuộc gặp gỡ với ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để trao đổi về việc cô rút lui.

“Tại một vài sự kiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trước đây, ông Trần Ngọc Nhật – trưởng ban tổ chức cuộc thi – đã chia sẻ việc tôi là người đi thi Miss Universe 2016. Mới đây, tôi biết thông tin phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho rằng chưa bao giờ lên tiếng chuyện tôi đại diện quốc gia thi Miss Universe. Tôi nghĩ nói như thế là thiếu tôn trọng tôi. Vì vậy, tôi muốn có cuộc nói chuyện thẳng thắn giữa hai bên về việc mình từ chối và nhường cơ hội cho người khác. Danh hiệu Á hậu 1 tôi có được là từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và tôi luôn trân trọng điều đó. Tôi mong giữa hai bên sẽ có một sự đồng thuận vui vẻ”, Trà My nói.

ngo-tra-my-tu-choi-thi-miss-universe-2016-1
Á hậu Ngô Trà My.

Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết, đến tháng sáu, đơn vị này mới có thông tin xác nhận việc cử ai đi thi Miss Universe 2016. “Từ trước đến nay, Ngô Trà My chỉ nằm trong danh sách ứng viên. Ban tổ chức chưa bao giờ khẳng định cô sẽ chính thức đi thi”, vị này nói.

Ngô Trà My sinh năm 1992 tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp Đại học Thăng Long. Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô là gương mặt mới của làng nhan sắc, giải trí. Người đẹp dự thi với tâm thế thử sức và học hỏi kinh nghiệm nhưng bất ngờ đoạt danh hiệu cao. Hiện tại, cô đi về giữa Hà Nội và TP HCM để thực hiện công việc riêng và ít tham gia hoạt động của làng giải trí.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.