Ngắm khỉ bụng… 6 múi ở Nha Trang

Đón Tết Bính Thân, khắp nơi chính quyền địa phương cho dựng hình khỉ ở các công viên, cổng chào để mừng năm mới. Có khỉ ốm om, khỉ mập như heo và cả kỳ dị nhất là… khỉ lực sĩ ở TP.Nha Trang. Dân Việt đã nhận được nhiều bức hình về những chú khỉ ngộ nghĩnh đến kỳ dị đó do bạn đọc khắp nơi gửi về.

Ngắm khỉ bụng… 6 múi ở Nha Trang

Shares

Khi gửi những bức hình chụp những chú khỉ “6 múi” lạ lung về cho Dân Việt, bạn đọc Nguyễn Ngọc Như Huỳnh (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) chia sẻ: “Tôi đưa con trai ra công viên, bỗng dưng con tôi khóc thét và kêu “Mẹ ơi, quái thú”.

Ngắm khỉ bụng… 6 múi ở Nha Trang

Ngắm khỉ bụng… 6 múi ở Nha Trang

Những chú khỉ “lực sĩ” ở TP. Nha Trang.

Hóa ra đó là con khỉ khổng lồ màu đen dựng ở công viên để đón Tết Bính Thân. Mà con khỉ này xấu không thể tưởng, nhìn như con đười ươi bị đột biến, bụng lại 6 múi như lực sĩ. Có con đen lại có con trắng toát, trông rất kinh dị”.

Bạn đọc Nguyễn Ngọc Huyên (TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cũng chụp ảnh khỉ ở đại lộ Hùng Vương với lời nhắn dí dỏm: “Cái đầu đúng là đầu khỉ, nhưng mình lại là mình heo khổng lồ. Toàn bộ khỉ đều sơn màu vàng, thân mập như trái banh. Tôi chưa từng thấy con khỉ nào béo ú như thế”.

Ngắm khỉ bụng… 6 múi ở Nha Trang

Khỉ ở Tiền Giang được bạn đọc phản ánh là quá “mập”.

Ngược lại với mấy chú khỉ mập ở Tiền Giang, bạn đọc Nguyễn Thị Phương Dung ở Long An lại gửi về cho Dân Việt hình những chú khỉ “gầy nhom” với lời bình: “Khỉ ốm nhom mà cái mặt lại hao hao giống… sư tử”.

Ngắm khỉ bụng… 6 múi ở Nha Trang

Khỉ ở Long An.

Theo Dân Việt

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.