“Nếu tôi nắm quyền M.U, tôi sẽ chọn Mourinho”

Đó là khẳng định của Frank Lampard khi nói về tình thế của Man Utd và sự lựa chọn HLV mới thay thế Louis van Gaal.

“Nếu tôi nắm quyền M.U, tôi sẽ chọn Mourinho”

Shares

Hiện tại, báo giới Anh xuất hiện 2 luồng tin trái chiều về việc thay đổi HLV của Man Utd. Có nguồn tin cho rằng Quỷ đỏ đã tiếp cận Jose Mourinho và mời vị HLV này tới Old Trafford vào cuối mùa. Phần còn lại thì khẳng định M.U sẽ trao cơ hội cho Ryan Giggs.

Chưa rõ ý định cụ thể của BLĐ Man Utd, chỉ biết rằng đã có rất nhiều nhân vật khuyên độ bóng này bổ nhiệm Jose Mourinho. Trong đó, đáng chú ý là nhận định của Frank Lampard.

“Nếu tôi nắm quyền ở Man Utd và thấy Pep Guardiola tới Chelsea, tôi sẽ chọn Jose Mourinho là ưu tiên số 1.

Jose sẽ khơi dậy những phẩm chất tốt nhất của các cầu thủ Man Utd. Ông ấy cũng sẽ làm hồi sinh nhiều ngôi sao lớn. Man Utd hiện không hài lòng với vị thế của họ. Bởi vậy, đây là sự lựa chọn phù hợp cho cả 2”, Frank Lampard khuyên Man Utd.

Frank Lampard từng có nhiều năm làm học trò của Mourinho ở Chelsea nên rất hiểu phong cách và khả năng của nhà cầm quân này. Đây được cho là sự lựa chọn sáng giá bởi Mourinho vẫn chưa tìm được công việc mới kể từ khi bị Chelsea chấm dứt hợp đồng.

Đáng nói, Mourinho là nhà cầm quân rất thích đối mặt với cách thử thách lớn. Tiếp quản Man Utd sẽ là công việc phù hợp với cá tính của vị HLV từng thành công ở nhiều bến đỗ khác nhau.

Hơn nữa, NHM bóng đá Anh có lẽ đang rất chờ đón màn so tài giữa Mourinho và Pep Guardiola ở derby Manchester. Trong quá khứ, 2 vị HLV này từng tạo ra những trận cầu đặc biệt hấp dẫn ở El Clasico.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.