Nếu biết trước vào nhà nghỉ chỉ ôm nhau ngủ thế này thì tôi đã không vào đây với anh rồi

Sau 1 đêm chỉ ôm nhau ngủ trong nhà nghỉ tôi nghĩ em sẽ cảm kích vì tôi đã gìn giữ cho em. Nào ngờ em lại trở nên giận dỗi và ném vào mặt tôi những lời khiến tôi hóa đá...

Nếu biết trước vào nhà nghỉ chỉ ôm nhau ngủ thế này thì tôi đã không vào đây với anh rồi

Shares

Câu nói của em khiến tôi như hóa đá, tôi chẳng ngờ em lại là cô gái bạo dạn như vậy và người như em có thể thốt ra những lời đó.

Tôi quen Trang trong 1 lần đi cắt tóc, hôm đó em đi làm đầu. Nhìn em rất xinh xắn đáng yêu đã vậy còn nói chuyện hài hước nữa. Lúc tôi vừa cắt tóc xong cũng là lúc đầu em vừa được sấy khô. Vì qua cuộc nói chuyện tôi biết em đi về cùng hướng với mình nên chúng tôi đã đi chung 1 đoạn. Thấy em vui tính cởi mở tôi rủ em đi uống nước và chúng tôi quen nhau từ đó.

Em khiến tôi nhung nhớ và có tình cảm, lâu dần tôi trồng cây si và em đã nhận lời làm người yêu. Chúng tôi là 1 đôi được mọi người đánh giá là trai tài gái sắc. Trang là 1 cô gái rất tự tin, tôi thật lòng yêu em nên tôi rất trân trọng em. Ngày trước tôi và người yêu cũ đã chia tay nhau chỉ vì trong 1 lần say rượu tôi đã đi quá giới hạn với cô ấy khi cô ấy chưa thực sự chấp thuận. Sau lần đó cô ấy ghét tôi, xa lánh tôi, trốn tránh tôi. Tôi đã thấy có lỗi với người yêu cũ vô cùng nên tôi tự hứa sau này yêu ai tôi sẽ không để sai lầm đó tái diễn nữa.

Thấy Trang hiền lành trong sáng tôi lại càng không nỡ, yêu nhau đã lâu nhưng việc chúng tôi gần gũi chỉ dừng lại ở ôm và hôn. Rồi sự cố xảy đến, ngày đó chúng tôi yêu nhau đã được hơn nửa năm. Bạn tôi có tổ chức lễ cưới ở Bắc Giang. Tôi đèo Trang đi đám cười bạn với mình, lúc về vì đường xa và mệt nên chúng tôi đã tạt vào 1 nhà nghỉ để nghỉ qua đêm. Lúc tôi hỏi ý kiến Trang thì em đã đồng ý và ôm nhẹ lấy tôi từ đằng sau.

Vào nhà nghỉ chúng tôi ôm hôn nhau mãnh liệt, sau đó cởi đồ và đi tắm. Vì sợ mình sẽ không kìm chế được nên tôi chọn cách tắm riêng. Sau khi tắm rửa sạch sẽ, tôi ôm em vào lòng hôn nhẹ lên môi và lên cổ. Trang nằm yên cho tôi hôn và rồi em cũng đáp lại nụ hôn đó 1 cách nồng nàn nhất.

Ôm nhau 1 lúc, dù rất muốn làm chuyện đó nhưng tôi có kìm mình lại. Tôi sợ em sẽ nghĩ sai tôi, sau 1 hồi đấu tranh tư tưởng tôi đã lấy hết mọi kìm chế cuối cùng để bảo: “Mình đi ngủ đi em, em có vẻ hờn dỗi ngoảnh mặt đi chỗ khác và giả vờ ngủ”.

Vì uống hơi nhiều nên tôi dễ đi vào giấc ngủ, sáng hôm sau tỉnh dậy tôi thấy Trang đang mặc quần áo vào:

– Sao thế em, em có việc phải về gấp à, để anh đưa đi ăn rồi anh đèo về.

Trang khó chịu ra mặt, cô ấy cầm lấy cái túi nhìn tôi 1 cách giận dỗi rồi nói:

– Nếu biết trước vào nhà nghỉ chỉ để ôm nhau ngủ thế này thì tôi đã không vào đây với anh rồi.

– Anh… anh xin lỗi, tại anh sợ em buồn nếu anh làm chuyện đó.

– Tôi bao nhiêu tuổi rồi mà anh còn nói vậy. Hay là anh không yêu tôi, hay là anh bị yếu sinh lý.

ban-gai-blogtamsuvn (3)

(Ảnh minh họa)

Trang nói 1 tràng vào mặt tôi mà chẳng hề nghĩ tới cảm giác của 1 gã đàn ông như tôi. Tôi im lặng không nói gì em càng nói càng khiến tôi buồn và thấy thất vọng. Trước mặt tôi không còn là 1 Trang hiền lành, e thẹn nhu mì nữa mà là 1 cô gái sành sỏi trường tình và thích lên giường là lao vào nhau hơn việc ôm nhau ngủ. Em hoàn toàn khác xa so với người con gái tôi đã yêu. Tự dưng tôi thấy em dễ dãi, em giận tôi chỉ vì tôi không làm chuyện đó ư? Đáng lẽ em phải vui khi tôi tôn trọng và gìn giữ cho em chứ?

Trang bỏ ra về tôi chẳng cản, tôi nằm lại nhìn lên trần nhà bao cảm giác hụt hẫng xâm lấn. Lòng tự ái của người đàn ông trỗi dậy, tôi đi về tôi không gọi cho em. Tự dưng tôi chán nản, phụ nữ thật khó hiểu đôi khi tôi chẳng biết thế nào mà lần. Từ đó đến nay đã gần 1 tuần trôi qua, chúng tôi chưa gặp lại nhau. Tôi cũng im lặng, theo mọi người tôi có nên gặp em và làm hòa không? Hay là tôi nên dừng lại cuộc tình này với 1 người con gái thích làm “chuyện ấy” như em….

An Nhiên/ Một Thế Giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.