Nằng nặc đòi ra đi, sao Chelsea bị dọa kiện

CLB Fiorentina đang tính kiện Mohamed Salah – cầu thủ thuộc biên chế Chelsea vì tự ý làm trái hợp đồng.

Nằng nặc đòi ra đi, sao Chelsea bị dọa kiện

Shares

Số là trong bản hợp đồng cho mượn đã ký trước đó với phía Chelsea, Fiorentina được quyền mượn Mohamed Salah thêm ít nhất một mùa giải nữa cùng điều khoản mua đứt vào cuối mùa 2015/16.
Tuy vậy, trong một diễn biến mới nhất cầu thủ có biệt danh “Messi Ai Cập” đã nhất quyết không chịu ký tiếp vào bản hợp đồng gia hạn để tìm một bến đỗ mới.
Mohamed Salah phản ứng tiêu cực đến nỗi bỏ luôn cả việc tập trung cùng đồng đội nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.
Việc làm của Mohamed Salah đã khiến Fiorentina vô cùng tức giận. Đội bóng Italia thậm chí còn cho biết sẽ kiện Mohamed Salah ra tòa nếu như cầu thủ này tiếp tục từ chối ở lại Artemio Franchi.
“Mohamed Salah, thông qua đại diện của mình, đã từ chối đề nghị hợp đồng mới và mong muốn gia nhập một CLB khác, thậm chí còn không trả lời giấy triệu tập đã được gửi đi”, một thông báo trên trang chủ của Fiorentina.
“Luật sự của chúng tôi sẽ chính thức vào cuộc để đánh giá lại vụ việc nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của Fiorentina”.
Trước thông tin Fiorentina sẽ kiện, người đại diện của Mohamed Salah là Ramy Abbas cho rằng thân chủ của mình không làm điều gì sai trái, đồng thời giữ nguyên quyết định sẽ ra đi.
Mohamed Salah gia nhập Fiorentina trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2015 sau khi không tìm được một suất đá chính tại Chelsea.
Tại đây, Salah thi đấu khá ổn với 6 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo sau 16 trận tại Serie A. Chính việc chơi nổi bật trong màu áo Fiorentina đã giúp Salah được nhiều đội bóng để ý.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.