Nam giới “thèm” sex khi nào?

Trong cuộc khảo sát của Công ty Lovehoney – một công ty “đồ chơi tình yêu” của Anh đã cho thấy, thời gian muốn được yêu của phụ nữ và nam giới hoàn toàn khác nhau.

Nam giới “thèm” sex khi nào?

Shares

 

Đa phần chị em phụ nữ thường ở thể bị động và thường chiều theo sở thích của đối phương, do đó, rất khó lên đỉnh. Một cuộc khảo sát mới đây do Công ty “đồ chơi tình yêu” Lovehoney của Anh tổ chức với quy mô 2.300 người đã thu được kết quả đáng chú ý.

Theo đó, người đàn ông thường cảm thấy hưng phấn nhất vào lúc buổi sáng, khoảng 7h 54 phút.Ngược lại, người phụ nữ lại thích yêu trong bóng tối và đa phần là trước khi ngủ, khoảng 11h 21 phút đêm (chỉ 16% đàn ông trong cuộc khảo sát này thích yêu trước khi ngủ).

Tuy nhiên, quy mô khảo sát này không lớn và có tính cục bộ. Các nhà khoa học nghiên cứu thấy rằng, rất nhiều nam giới luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi bạn tình muốn, dù bất kể thời gian nào, trong khi đó, phụ nữ thường thích quan hệ trong một khung giờ đã được lên lịch trước.

Do đó, các chị em phụ nữ đừng quá lo lắng về múi giờ của mình, điều quan trọng là bạn biết cách kích thích đối phương. Nếu bạn đang gặp vấn đề về mức độ của “lửa yêu” thì có thể bổ sung một số thực phẩm giúp tăng lửa nhé!

Theo SKGĐ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.