Muốn ly hôn để vợ đỡ khổ vì tôi

Gần đây tôi đã tìm mọi cách để cô ấy bỏ mình, kể cả nói những câu làm cô ấy buồn. Khi cô ấy bỏ đi tôi đã làm đơn ly hôn thật nhanh.

Muốn ly hôn để vợ đỡ khổ vì tôi

Shares

Tôi 28 tuổi, đã có vợ và 2 con trai, cháu đầu 3 tuổi không may bị bệnh, còn cháu thứ 2 khỏe mạnh và rất đáng yêu. Mọi chuyện bắt đầu từ khi biết đứa con đầu bị bệnh, mọi người đều buồn, từ khi đứa con thứ 2 sinh ra khỏe mạnh cũng làm vơi bớt phần nào nỗi buồn. Vợ kém tôi một tuổi, biết chăm sóc cho gia đình. Tôi không may bị một bệnh về tim từ nhiều năm nay, đã có lần bố phải sơ cứu cho tôi vào tầm đêm. Tôi giấu gia đình về bệnh tật của mình, nhưng trước tết thấy hay mệt trong người và đi khám, biết bệnh lại tái phát nhưng cũng không điều trị gì vì hoàn cảnh không cho phép.

Tôi buồn và chán nản nên buông xuôi tất cả, rồi vợ giận bỏ đi. Đã nhiều lần tôi định chia tay để cô ấy có thể làm lại cuộc đời với một người khác vì tôi có thể chết bất cứ lúc nào. Gần đây tôi đã tìm mọi cách để cô ấy bỏ mình, kể cả nói những câu làm cô ấy buồn. Khi cô ấy bỏ đi tôi đã làm đơn ly hôn thật nhanh vì nghĩ đây là cơ hội để giải thoát cho vợ, Tôi rất buồn vì mình quá yêu vợ. Bây giờ tôi không biết làm như thế nào cho đúng, mong mọi người góp ý cho tôi.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.