Muốn ly hôn để chồng cưới vợ khác

Mẹ chồng và chồng muốn tôi sinh thêm con nhưng tôi từ chối. Thật lòng tôi cũng muốn nhưng biết sức khỏe của mình thế nào.

Muốn ly hôn để chồng cưới vợ khác

Shares

Thời gian tôi và anh yêu rồi cưới nhau đến nay được 8 năm. Tôi rất yêu anh và chỉ biết có anh thôi. Còn anh, tôi nghĩ cũng yêu tôi rất nhiều. Chúng tôi có với nhau một bé gái, rất yêu thương bé. Lâu nay sức khỏe tôi không được tốt lắm nên việc chăm sóc con bé không do một mình tôi mà do ba mẹ chồng và chồng giúp đỡ. Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc khi ông bà nội thương cháu như vậy.

Gần hai năm trước tôi đã trải qua một cơn bạo bệnh, nhờ có chồng và ba mẹ chồng tận tình chăm sóc nên tôi mới vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Đến nay sức khỏe của tôi cũng hồi phục được phần nào nhưng chỉ quanh quẩn trong nhà chứ không thể nào tung hoành như lúc xưa nữa. Tôi stress rất nặng nhưng giờ khá hơn rồi. Mẹ chồng và chồng muốn tôi sinh thêm một đứa con nữa nhưng tôi đã từ chối.

Thật lòng tôi cũng muốn lắm nhưng biết sức khỏe của mình như thế nào, nói đến việc sinh con thì đó lại là áp lực rất lớn đối với tôi. Tôi thường suy nghĩ rất tiêu cực nếu như mang thai lần nữa. Tôi cũng muốn chồng có thêm nhiều con để nhà cửa đông vui vì ba mẹ chồng chỉ có anh là con trai nên tôi có ý định đề nghị ly hôn để anh cưới vợ khác. Ngày xưa tôi nghĩ mình sinh một bé là đủ rồi nhưng bây giờ lại có suy nghĩ khác, chưa được 30 tuổi mà tôi cứ ngỡ mình đã là bà cụ rồi. Tôi có nên ly hôn để chồng tìm người vợ khác không. Mặc dù rất yêu chồng nhưng tôi không thể chăm sóc mọi người trong gia đình. Tôi cảm thấy mình vô dụng quá.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.