Muller chia sẻ lý do không tới Premier League

Tiền đạo Thomas Muller cho biết anh đã thẳng thừng từ chối các lời đề nghị đến từ Premier League.

Muller chia sẻ lý do không tới Premier League

Shares

Trả lời phỏng vấn trên AZ hôm 19/2, tiền đạo Thomas Muller cho biết anh đã nhận được một số lời mời từ Premier League. Mặc dù vậy anh đã từ chối.
Theo lý giải của tiền đạo người Đức, các đội bóng tại Anh không đủ sức cạnh tranh cho chức vô địch Champions League, bởi vậy mà việc ở lại Bayern Munich là một phương án khả dĩ hơn hẳn.
“Tôi đã nhận được đề nghị từ một số đội bóng. Nhưng nếu nhìn nhận ở khía cạnh chuyên môn, Bayern chính là một trong ba đội bóng mạnh nhất tại châu Âu ở thời điểm này cùng Barcelona và Real Madrid”. Muller nói.
“Các đội bóng Anh rõ ràng có nhiều tiền nhưng rất khó để họ leo lên đỉnh cao nhất của bóng đá châu Âu. Bởi vậy, tôi không phải quả đắn đó khi đưa ra quyết định gia hạn hợp đồng”.
Muller từng nhận được sự quan tâm từ phía Man Utd. Trước đó, trong kỳ chuyển nhượng Hè 2015 đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc cầu thủ này có khả năng cập bến Old Trafford.
Nhưng rõ ràng Muller đã đúng đắn khi ở lại Allianz. Quỷ đỏ hiện đang để lại rất nhiều nỗi thất vọng trong mùa giải này và đứng trước nguy cơ không được dự Champions League mùa giải tới.
Về phía Muller, anh tiếp tục là một trong những ngôi sao sáng nhất của Bayern mùa này. Dù không phải tiền đạo mũi nhọn nhưng chỉ sau 30 lần ra sân, tiền đạo 26 tuổi đã có tới 22 bàn thắng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.