Mourinho tiết lộ học trò quan trọng nhất: Cực kỳ bất ngờ!

Phát biểu trên tờ Marca, HLV Mourinho đã tiết lộ về học trò quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình. Khá bất ngờ khi đó là hậu vệ Arbeloa.

Mourinho tiết lộ học trò quan trọng nhất: Cực kỳ bất ngờ!
Trong sự nghiệp đồ sộ của mình, HLV Mourinho đã làm việc với rất nhiều học trò đẳng cấp thế giới như Drogba, Lampard, Terry, Deco, C.Ronaldo, Sneijder, Ibrahimovic… Tuy nhiên, HLV này lại tiết lộ rằng Arbeloa mới là cầu thủ trò “quan trọng nhất” trong sự nghiệp của mình.
Phát biểu trên tờ Marca, ông cho biết: “Đối với tôi, Arbeloa không chỉ là cậu học trò. Cậu ấy còn là người bạn. Làm thế nào để một cầu thủ có thể trở thành người bạn với HLV?
Cậu ấy đã thể hiện niềm đam mê sự nghiệp, tình yêu với CLB với sự cống hiến tận tụy cho đội bóng. Điều đó được Arbeloa thể hiện từ ngày này sang ngày khác.
Trong lịch sử CLB có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp. Arbeloa không mấy khi nhận được những sự khen tặng. Nhưng có một điều chắc chắn, cậu ấy đã cống hiến cho Real Madrid, những người hâm mộ, HLV và các đồng đội với tất cả những gì mình có.
Đối với Arbeloa, thực sự, tôi vô cùng biết ơn. Trong 16 năm huấn luyện của tôi, cậu ấy là học trò quan trọng nhất. Một cầu thủ tốt và vô cùng đặc biệt”.
Sau mùa giải này, Arbeloa sẽ rời khỏi Real Madrid sau khi hết hạn hợp đồng với CLB.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

41 queries in 2.452 seconds.