Mourinho nói gì sau khi Chelsea bị loại?

HLV Mourinho đã lên tiếng bảo vệ các cầu thủ sau khi bị loại trước Stoke City ở League Cup.

Mourinho nói gì sau khi Chelsea bị loại?

Shares

Chelsea tiếp tục gây thất vọng khi để Stoke City loại ở League Cup, bất chấp việc họ đã thi đấu hơn người trong suốt hiệp phụ. Tuy nhiên, phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Mourinho không trách móc, thay vào đó, ông đã lên tiếng bảo vệ các cầu thủ.
“Người đặc biệt” cho biết: “Với những gì diễn ra trong buổi tối ngày hôm nay, các cầu thủ sẽ lại đối diện với những lời chỉ trích rằng họ thật ngu ngốc. Tôi dám chắc, họ sẽ không ngần ngại viết hoặc nói những điều xấu cho các học trò của tôi.
Có lẽ, một vài chuyên gia nghĩ rằng các cầu thủ của tôi sẽ tốt như họ thời cầu thủ. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Ngày hôm nay, Chelsea đã làm mọi điều có thể.
Nếu bất cứ ai theo dõi hiệp 2 trận đấu này, khi chứng kiến các cầu thủ Chelsea thi đấu theo cách của họ sẽ thấy rằng mọi lời chỉ trích đều thiếu tôn trọng.
Một vài tháng trước, khi chúng tôi vô địch Premier League. Mọi người đã nói rằng có những thứ quan trọng hơn kết quả. Tuy nhiên, giờ đây, họ lại nói kết quả mới là quan trọng nhất. Thật là mâu thuẫn quá nhỉ?”.
Cuối tuần này, Mourinho và các học trò sẽ có cuộc đối đầu khó khăn với Liverpool ở Premier League.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.