Một phụ nữ bị lũ cuốn mất tích

Sáng 30/4, lực lượng tìm kiếm cứu nạn TP. Đà Lạt đã tìm thấy thi thể anh Đỗ M.C trong bãi sậy cách vị trí bị nước cuốn trôi khoảng 100m. Trong khi đó, chị D.A bị lũ cuốn mất tích, chưa tìm thấy

Một phụ nữ bị lũ cuốn mất tích

Shares

Suối Phan Đình Phùng nơi chị Duyên Anh bị nước cuốn.

Chiều hôm trước, trong lúc anh Cường cùng 4 người đang thi công cầu treo qua suối Cam Ly (xã Tà Nung) thì lũ bất ngờ ập đến. Anh Cường bị nước cuốn mất tích còn những người khác may mắn thoát nạn.

Cũng trong buổi chiều 29/4, chị Nguyễn Thị D.A (36 tuổi, ngụ ở Phường 2) bị nước cuốn trên suối Phan Đình Phùng, một nhánh của suối Cam Ly.

Theo người dân sống ven suối, khoảng 16 giờ, chị Duyên Anh dùng vòi nước làm vệ sinh phía sau nhà, nơi nước lũ vừa rút đi để lại nhiều rác rưởi và bùn đất. Không may chị bị trượt chân rơi xuống suối và bị nước cuốn.

1

Mưa lớn gây ngập trên đường Nguyễn Thái Học.

Nghe tiếng kêu cứu, một số người chạy ra bờ suối nhưng nạn nhân nhanh chóng bị nhấn chìm và cuốn trôi mất tích trong dòng nước chảy xiết.

Khoảng 100 cán bộ chiến sĩ quân đội, công an, dân phòng… và người dân địa phương đã tìm kiếm dọc theo suối nhưng mới tìm được thi thể của anh Cường, còn chị Duyên Anh vẫn đang mất tích.

Cơn mưa lớn xảy ra trong ngày còn gây ngập tại một số tuyến phố tại thành phố Đà Lạt.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.