Messi và Maradona không thèm “nói nửa lời” với nhau

Mối quan hệ giữa Messi và Maradona không thực sự tốt đẹp trong nhiều năm qua…

Messi và Maradona không thèm “nói nửa lời” với nhau

Shares

Messi và Maradona là hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất bóng đá Argentina cũng như thế giới. Trong quá khứ, “Cậu bé vàng” Maradona từng cho rằng Messi là truyền nhân của mình. Trong khi đó, El Pulga cũng dành sự kính nể với tiền bối.
Maradona cũng có thời gian làm thày của Messi khi cầm quân ở đội tuyển Argentina từ năm 2008-2010.
Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa hai người cũng không thực sự tốt đẹp. Tiết lộ trên đài truyền hình Ai Cập, Messi thừa nhận rằng đã không nói chuyện với Maradona trong suốt 6 năm qua.
“Siêu sao” của Barcelona cho biết: “Chúng tôi không hề nói chuyện với nhau trong thời gian dài, có lẽ kể từ World Cup 2014. Trong suốt thời gian qua, tôi và ông ấy chỉ băng qua nhau 1 hay 2 lần gì đó.
Ông ấy có cuộc sống riêng của mình, làm những điều ông ấy muốn. Tất nhiên, tôi cũng vậy. Vì vậy, tôi và ông ấy không hề nói chuyện với nhau nhưng dù sao, mối quan hệ của chúng tôi vẫn ổn”.
Trong nhiều năm qua, Messi vẫn nỗ lực để vươn tầm như Maradona. Thực tế, anh đã có sự nghiệp rực rỡ với hàng loạt danh hiệu cao quý cùng Barcelona. Dù vậy, El Pulga vẫn vô duyên trong màu áo đội tuyển Argentina. Đặc biệt, Messi vẫn thiếu chức vô địch World Cup (như Maradona) để làm sự nghiệp của mình trở nên hoàn hảo.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.