Messi, Usain Bolt tranh giải với… 1 con ngựa

Lionel Messi, Usain Bolt cùng các ngôi sao thể thao khác sẽ phải cạnh tranh với… 1 con ngựa trong giải thưởng hàng năm của tạp chí nổi tiếng Sports Illustrated.

Messi, Usain Bolt tranh giải với… 1 con ngựa

Shares

Ngôi sao của Barcelona, Mesi đã được đề cử cho giải thưởng Vận động viên xuất sắc nhất Năm – Sportsman Sports Illustrated, nhưng anh sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ 1 con ngựa đua.
Con ngựa đua tạo ra tình huống chưa từng có này là American Pharoah. Nó được “vinh danh” nhờ thành tích là con ngựa đầu tiên trong lịch sử giành được Grand Slam của nước Mỹ.
Năm 1972, 1 người phụ nữ từng chiến thắng giải thưởng hàng năm của Sports Illustrated nhưng nó vẫn được giữ nguyên tên gọi Sportsman. Năm nay, tờ tạp chí này tiếp tục gây sốc khi đưa 1 con ngựa vào làm ứng viên bên cạnh các siêu sao thể thao khác.
Ngoài Pharoah, Messi còn phải cạnh tranh với 10 ứng cử viên khác, bao gồm nhà vô địch World Cup nữ Carli Lloyd, nhà vô địch NBA Steph Curry, đội vô địch bóng chày World Series Kansas City Royals, các ngôi sao quần vợt Novak Djokovic và Serena Williams, ông hoàng tốc độ Usain Bolt…
Theo tờ Washington Post‎, Pharoah hiện đang dẫn đầu trong cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ. Giải thưởng do người hâm mộ bầu chọn sẽ được công bố vào ngày 13/12 tới, trong khi giải do Sports Illustrated chấm được tiết lộ sau đó 1 ngày.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.