Messi lên tiếng về quan hệ với C.Ronaldo

Trước báo giới, Messi đã lên tiếng nói về mối quan hệ với CR7...

Messi lên tiếng về quan hệ với C.Ronaldo

Shares

Ngày hôm qua, Messi bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ giữa C.Ronaldo. Theo đó, El Pulga cho rằng sự cạnh tranh giữa anh và C.Ronaldo chỉ là sản phẩm thêu dệt của giới truyền thông.
Tiền đạo người Argentina cho biết: “Giữa tôi và C.Ronaldo ư? Tôi chẳng có gì phải nói cả. Giữa chúng tôi chẳng có sự ganh tỵ hay cạnh tranh nào cả. Tất cả chỉ là sự thêu dệt của giới truyền thông mà thôi”.
Cũng trong buổi phỏng vấn ngày hôm qua, Messi đã bị hỏi về pha lừa bóng tuyệt đỉnh qua người Boateng ở bán kết Champions League. Cầu thủ này nói: “Các cầu thủ Barcelona luôn gần gũi và đưa ra những lời khen ngợi về tôi sau tình huống đó. Nhưng tôi hiểu rằng, sẽ chẳng có tuyệt tác nào nếu không được sự hỗ trợ của các đồng đội vô cùng tuyệt vời.
Bất cứ ai cũng muốn ghi bàn nhưng đôi khi nó không quyết định tất cả. Hãy nhìn Luis Suarez, người không ghi thật nhiều bàn thắng nhưng luôn cố gắng hoạt động chăm chỉ. Tôi thấy điều quan trọng nhất vẫn là việc đội bóng giành được kết quả tốt”.
Khi được hỏi về giải Premier League và sự quan tâm của Arsenal khi Messi còn ở đội trẻ Barcelona, cầu thủ này cho biết: “Thật khó mà nói, nếu sang Arsenal, có lẽ tôi đã khác. Dù sao, Premier League vẫn là một trong những giải đấu cạnh tranh nhất thế giới”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.