Messi lần đầu vượt mặt C.Ronaldo ở mùa này

Với cú đúp vào lưới Eibar đêm qua, Messi đã chính thức vượt mặt CR7 trong cuộc đua Vua phá lưới mùa giải này.

Messi lần đầu vượt mặt C.Ronaldo ở mùa này

Shares

C.Ronaldo, với phong độ hủy diệt ở giai đoạn 1, đã thống trị cuộc đua Vua phá lưới trong mùa giải này. Thậm chí, đã có thời điểm, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã bỏ xa Messi với khoảng cách 12 bàn.
Mặc dù vậy, cú nước rút thần kỳ của El Pulga trong thời gian qua đã giúp cầu thủ này vượt lên trong cuộc đua này. Với cú đúp vào lưới Eibar đêm qua, “siêu sao” người Argentina đã có được 32 pha lập công ở mùa này và hơn C.Ronaldo 2 bàn.
Về tổng số bàn thắng (tính trên mọi đấu trường), Messi cũng nhỉnh hơn so với “đối thủ”. Hiện tại, chân sút số 10 của Barcelona đã đóng góp tới 43 bàn thắng. Trong khi đó, C.Ronaldo mới có 41 lần làm tung lưới đối phương.
Phong độ của Messi trong thời gian qua thật đáng kinh ngạc. Cầu thủ này đã ghi bàn trong 9/10 trận gần nhất của Barcelona ở La Liga với tổng số 17 bàn thắng.
Sự vượt lên của “siêu sao” người Argentina sẽ thúc giục C.Ronaldo tỏa sáng trong cuộc chiến với Levante đêm nay. Trong sự nghiệp, CR7 đã ghi 12 bàn thắng trong 10 lần đụng độ với đối thủ này.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.