Mẹ Kỳ Duyên thanh minh khi con gái bị tố văng tục với tài xế taxi

Sau khi những dòng tố cáo văn hóa ứng xử của Hoa hậu Kỳ Duyên được đăng tải gần 1 ngày trên mạng xã hội, mẹ của cô một lần nữa lên tiếng bênh vực con gái.

Mẹ Kỳ Duyên thanh minh khi con gái bị tố văng tục với tài xế taxi

Shares

Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện dòng trạng thái tố cáo Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ cô có hành vi khiếm nhã khi đi xe taxi. Theo đó, người viết những dòng này là vợ của người tài xế trên chuyến xe chở mẹ con Kỳ Duyên đi từ đường Điện Biên Phủ về Sài Gòn Pearl cách đây hai ngày.

Tài khoản này viết, hôm đó vừa lên xe, cô gái trẻ đi cùng mẹ đã hối chồng cô chạy nhanh và hướng dẫn chạy theo đường mà họ chỉ. Tuy nhiên sau một lúc thì người phụ nữ lớn tuổi phát hiện lộ trình đi không đúng như bà nói thì liền quát tháo và dùng từ ngữ thô tục mắng người tài xế. Thậm chí khi ra về, cô con gái không đóng cửa xe, trong khi người mẹ đóng cửa mạnh làm kẹt tay tài xế. Sau khi vợ của người tài xế tra số điện thoại của vị khách gọi đặt xe này bằng ứng dụng mạng xã hội thì biết được đó là của Hoa hậu Kỳ Duyên. Cô bày tỏ sự thất vọng đến cách ứng xử của một người đại diện cho vẻ đẹp của một đất nước ở cuối bài viết.

Chưa biết thực hư câu chuyện, nhưng sự việc đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Hôm nay, mẹ của Hoa hậu Kỳ Duyên đã có những trả lời đến các trang tin rằng không có chuyện tranh cãi về lộ trình xa gần của đường đi vì mẹ con bà mới vào Sài Gòn, không rành đường sá. Bên cạnh đó, mẹ của Kỳ Duyên cũng cho biết, bà biết cách cư xử sao cho đúng mực chứ không tranh cãi, chửi bới, bởi bà cũng là người làm lao động.

Bà cũng phủ nhận hành vị đóng cửa xe khiến tài xế bị dập tay của Kỳ Duyên, vì khi đó con gái đều bận hai tay cầm túi xách, không thể đóng cửa. Bà là người đóng của giúp con mình. “Vì cô đã sử dụng xe ô tô nhiều năm nên rất ý thức được việc đảm bảo an toàn. Lái xe cũng định chạy ra nhưng cô đã đóng rồi”, bà nói. Mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên khẳng định những lời tố hành vi của mẹ con bà hôm đó chỉ là do tài xế nói luyên thuyên, không hề có việc đó xảy ra.

mekd2

mekd3
Nguyên văn trạng thái tố cáo của vợ người chủ tài xế taxi

Đây không phải lần đầu mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng bênh vực những đồn đoán không hay về con gái. Trước đây, bà từng thanh minh khi con gái bị đánh giá là vô lễ khi quát mắng bố mẹ ở phòng tập thể dục, hay câu chuyện về dáng ngủ “kém duyên” của cô trên máy bay…

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.