Máy bay quân sự rơi ở Indonesia, 12 người thiệt mạng

Chiều tối 20/3, một chiếc trực thăng quân sự chở 13 sĩ quan rơi xuống miền trung Indonesia, khiến 12 trên khoang thiệt mạng, 1 người mất tích, đại tá Berlin G, người phát ngôn Các lực lượng vũ trang Indonesia, cho biết đêm qua.

Máy bay quân sự rơi ở Indonesia, 12 người thiệt mạng

Shares

Trực thăng quân sự Bell 420 của không quân Indonesia

Trong khi thực hiện nhiệm vụ thường lệ, chiếc trực thăng Bell rơi xuống làng Kasiguncu, huyện Poso, đảo Sulawesi – nơi có một nhóm Hồi giáo cực đoan đang phát động chiến tranh du kích chống chính phủ Indonesia. Máy bay rơi là do thời tiết xấu, người phát ngôn của lực lượng quân sự tỉnh Sulawesi, đại tá I Made Sutia, nói.

Vntinnhanh.vn – Dạy con là một vấn đề lớn, là trách nhiệm thiêng liêng đối với gia đình, xã hội và cuộc đời. Có nhiều cách dạy trẻ, nhưng theo đạo Phật, không gì bằng việc dạy cho trẻ Vô ngã.

Tháng trước, trong chuyến bay thử nghiệm, một phi cơ phản lực cánh quạt Super Tucano của quân đội Indonesia rơi xuống khu vực đông dân cư, khiến 3 người chết. Tháng 12/2015, một máy bay quân sự đang diễn tập thì gặp nạn, làm 2 phi công thiệt mạng. Tháng 6 năm ngoái, một chiếc máy bay vận tải Hercules C-130 của quân đội Indonesia rơi xuống thành phố Medan, khiến 142 người chết.

(Tiền Phong)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.