Maria Ozawa giã từ nghề làm phim người lớn, tiến vào làng điện ảnh Philippines

Maria Ozawa, ngôi sao phim người lớn hàng đầu Nhật Bản một thời, sẽ thay đổi sự nghiệp sang hướng nghiêm túc, khi tham gia dự án phim hành động kinh dị Nilalang cùng tài tử Robin Padilla của Philippines.

Maria Ozawa giã từ nghề làm phim người lớn, tiến vào làng điện ảnh Philippines

Shares

Ngôi sao phim người lớn một thời, Maria Ozawa

Thông tin ngay lập tức khiến lượng fan “khủng” của Ozawa ở Philippines rộn ràng vui sướng, nhất là khi nữ diễn viên đang có mặt tại nước này để quảng bá cho dự án phim mới.

Sự xuất hiện của cô đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Twitter tại Philippines những ngày gần đây. Ozawa bày tỏ, sự tiếp đón nồng hậu của người dân khiến cô rất nhanh chóng có cảm tình đặc biệt với đất nước này.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, cô cũng rất vui khi có dịp gặp gỡ bạn diễn chính của mình trong Nilalang là ngôi sao hành động Robin Padilla. Ozawa thú nhận đã lên mạng tìm hiểu trước về anh, ngay từ khi biết họ chuẩn bị hợp tác làm phim.

Nilalang xoay quanh một chuyên gia pháp y địa phương (Padilla thủ vai), người sẽ hợp tác với nhân vật của Ozawa, “nữ thừa kế xinh đẹp của một tổ chức tội phạm xuyên quốc gia, có nguồn gốc từ Nhật Bản”.

Dù phải tới cuối năm nay mới trở lại Philippines để quay phim, người đẹp tỏ ra rất mong ngóng tới ngày này. “Tôi yêu cuộc sống nơi đây!” – cô cho biết – “Mọi thứ đều tuyệt vời, từ đồ ăn, thời tiết tới sự nồng hậu của người dân”.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.