Mang mã tấu đi giải quyết mâu thuẫn, bị chém chết

Nửa đêm, Sang cầm mã tấu cùng bạn đi tìm một nhóm thanh niên để giải quyết mâu thuẫn. Khi hai bên giáp mặt xảy ra hỗn chiến, Sang bị nhóm đối thủ chém chết với nhiều vết thương trên người.

Mang mã tấu đi giải quyết mâu thuẫn, bị chém chết

Shares

Công an khám nghiệm hiện trường – Ảnh: T.Nga/ Thanh Niên

Trưa 5/4, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) và Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, theo kết quả khám nghiệm tử thi thì Lâm Thanh Sang (26 tuổi, tự Sang nhỏ, ngụ xã Trung An, TP.Mỹ Tho) tử vong do bị đâm, chém 16 nhát ở vùng lưng và mặt, trong đó có vết thương thủng phổi.
Sang là nạn nhân trong vụ hỗn chiến lúc nửa đêm làm 1 người chết và 3 người bị thương, xảy ra tại phường 10 (TP.Mỹ Tho).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 4/4, Sang và Nguyễn Minh Thuận (18 tuổi, ngụ phường 8, TP.Mỹ Tho) mang mã tấu đi tìm một nhóm thanh niên khác để giải quyết mâu thuẫn, khi đến đường Ấp Bắc đoạn đối diện trạm xăng dầu Hồng Đức thuộc địa bàn phường 10 thì nhóm Sang gặp và chém một thanh niên tên Nguyễn Hoàng Quân (chưa rõ địa chỉ) trong nhóm mà Sang đang tìm.

1

Hung khí vụ án – Ảnh: T.Nga/ Thanh Niên

Sau đó, Quân và Nguyễn Phước Hải (20 tuổi, ngụ xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho) bỏ chạy vào đầu đường Hồ Văn Nhánh thì nhóm của Sang đuổi kịp, tại đây cả hai nhóm tiếp tục hỗn chiến làm nhiều người bị thương, trong đó có Sang.

Khi Sang chạy vào một con hẻm trên đường Hồ Văn Nhánh, cách nơi hỗn chiến 70 mét thì ngã gục, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong tại Bệnh viện đa khoa Tiền Giang.

Trưa 5/4, cơ quan công an di lý Hải (bị chém trúng tay) đang ở tỉnh Bến Tre về Tiền Giang để phục vụ công tác điều tra và các trinh sát đã lấy lời khai của Thuận, bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Hiện PC45 Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an TP.Mỹ Tho điều tra mở rộng, truy bắt các nghi can.

Theo Thanh Niên

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.