Man City dính đòn đau không tưởng vụ Fabian Delph

Man City đã bị “lật kèo” phút chót trong thương vụ Fabian Delph khi tiền vệ này bất ngờ tuyên bố anh sẽ ở lại Aston Villa.

Man City dính đòn đau không tưởng vụ Fabian Delph

Shares

Như tin đã đưa sáng qua, các nguồn tin uy tín như BBC Sport và Sky Sports khẳng định Man City đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Fabian Delph với giá 8 triệu bảng và tiền vệ người Anh chỉ còn cách sân Etihad một cuộc kiểm tra y tế.
Trước đó, Man City đã nhiều lần liên hệ với Delph và coi tiền vệ này là một mục tiêu quan trọng trong việc bổ sung các cầu thủ “home-grown” của họ ở mùa hè này.
Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn vào đêm qua khi đích thân Delph lên tiếng khẳng định anh sẽ ở lại Villa Park.
Phát biểu trên trang chủ Aston Villa, Delph cho biết: “Tôi biết các phương tiện truyền thông đã đưa ra những suy đoán mạnh mẽ về tương lai của tôi trong 24 giờ qua. Vì thế, tôi muốn đưa ra thông tin chính thức.
Tôi sẽ không chuyển đi. Tôi sẽ ở lại và không thể chờ đợi thêm để bắt đầu mùa giải mới, với vai trò đội trưởng ở CLB tuyệt vời này.”
Theo tờ báo thân cận Birmingham Mail, Delph đã “100% trên đường chuyển đến Man City” nhưng đến phút chót, tiền vệ này đã thay đổi quyết định vì sự mách bảo của con tim.
Delph gia nhập Aston Villa vào năm 2009 từ Leeds bất chấp sự quan tâm từ nhiều “ông lớn” tại Premier League. Sau những năm đầu tiên khởi đầu đầy chật vật, tiền vệ này dần chứng tỏ được tài năng và trở thành trụ cột không thể thay thế của Villa trong 3 mùa giải gần đây.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.