Malaysia: Ném bom đánh ghen, dân tưởng khủng bố

Một người đàn ông ở Malaysia đã thực hiện vụ đánh ghen kinh hoàng khi ném quả bom xăng vào xe tình địch. Đám cháy lớn và tiếng nổ khiến nhiều người hoảng hốt và nghĩ là khủng bố.

Malaysia: Ném bom đánh ghen, dân tưởng khủng bố

Shares

Đám cháy trong vụ đánh ghen khiến nhiều người tưởng là khủng bố – Ảnh chụp màn hình The Straits Times

Lời đồn đánh bom đã lan nhanh trên internet. Cảnh sát đã vào cuộc và tóm cổ nghi phạm vào đêm 21.12. Sự việc xảy ra ở thành phố Petaling Jaya (Malaysia), theo The Straits Times.

Các nhà chức trách cho biết nghi phạm trước đó đã ly dị vợ. Truyền thông địa phương không tiết lộ danh tính cụ thể của người này.

Nghi phạm xuất hiện tại bãi đậu ô tô, gần nơi người yêu của vợ cũ đang làm việc vào trưa hôm 21.12. Khoảng 13 giờ 30, nghi phạm lái xe mô tô tiếp cận bạn trai của vợ cũ.

Anh bạn trai chỉ mới 20 tuổi và đã kịp phát hiện khi gã đàn ông sắp ném chai xăng vào chiếc ô tô đang mở cửa. Lúc này, trong xe có một phụ nữ và cô đã kịp thoát thân trước khi chiếc xe bùng cháy, cảnh sát trưởng Mohd Zani Che Din cho biết.

Người dân gần đó đã nghe 3 tiếng nổ. Người chồng cũ rời khỏi hiện trường, bỏ lại đôi dép và chiếc mũ bảo hiểm. Ngọn lửa cháy lớn và lan đến 5 chiếc xe hơi gần đó.

Các vụ nổ và cháy lớn đã làm dấy lên lời đồn đánh bom. Cảnh sát ngay lập tức vào cuộc và bác bỏ lời đồn. Lực lượng cứu hỏa xuất hiện tại hiện trường khi nhận được tin báo từ người dân.

Họ mất khoảng 30 phút mới dập tắt được đám cháy. Vụ việc khiến 2 người bị bỏng với tỷ lệ 20%.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.