M.U, Real Madrid và mối quan hệ 239 triệu euro

Giá trị chuyển nhượng qua lại giữa Man Utd và Real Madrid đạt mức 239 triệu euro.

M.U, Real Madrid và mối quan hệ 239 triệu euro

Shares

Hiện tại, Real Madrid đang theo đuổi De Gea từ M.U, trong khi đó, đội chủ sân Old Trafford cũng rất muốn sở hữu trung vệ Sergio Ramos của Los Blancos. Cả hai thương vụ đình đám này đều đang gây sốt trên thị trường chuyển nhượng.
Theo tính toán của tờ Marca, hai CLB M.U và Real Madrid đã giao dịch tổng cộng 239 triệu euro trong các vụ chiêu mộ cầu thủ hơn 1 thập kỷ qua của thế kỷ 21.
Thương vụ đầu tiên là Beckham. Tiền vệ người Anh đã chuyển từ M.U sang Real Madrid với mức phú 36 triệu euro vào năm 2003. Tiếp đó, Van Nistelrooy và Heinze cũng rời Old Trafford để tới Bernabeu với mức phí 14 triệu euro và 13 triệu euro năm 2006,2007.
Vào năm 2009, C.Ronaldo của M.U đã chuyển sang Real Madrid thi đấu với mức phí kỷ lục 96 triệu euro. Cầu thủ tiếp theo của Quỷ đỏ tới Los Blancos là Chicharito, theo hợp đồng cho mượn vào mùa giải trước.
Trong khi đó, mùa Hè năm ngoái cũng chứng kiến thương vụ đầu tiên M.U chiêu mộ người của Real Madrid. Quỷ đỏ đã dốc hầu bao chi ra mức phí chuyển nhượng kỷ lục của Premier League là 59.7 triệu bảng (khoảng 80 triệu euro) để có được chữ ký của cầu thủ người Argentina, tiền vệ Di Maria.
Rất có thể, giá trị chuyển nhượng qua lại giữa Real Madrid và M.U sẽ tăng lên đáng kể sau mùa Hè này từ những thương vụ như De Gea hay Sergio Ramos.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.