M.U mua ‘thần đồng’ Bỉ thay Carrick

Man Utd đang xúc tiến thương vụ chiêu mộ ‘thần đồng’ người Bỉ, Youri Tielemans về thay thế cho Michael Carrick.

M.U mua ‘thần đồng’ Bỉ thay Carrick

Shares

Youri Tielemans được xem là tài năng trẻ triển vọng nhất bóng đá Bỉ hiện nay. Năm nay mới 18 tuổi nhưng Tielemans đã có gần… 100 trận đấu cho Anderlecht sau khi ra mắt đội bóng này từ năm 16 tuổi.
Anh cũng là cầu thủ người Bỉ  trẻ nhất lịch sử được ra sân tại Champions League, khi mới 16 tuổi 16 tuổi 148 ngày. Trong 2 mùa giải liên tiếp vừa qua, Tielemans đều được giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Bỉ.
Vị trí sở trường của Tielemans là tiền vệ trung tâm, nhưng với kỹ thuật cá nhân điêu luyện, anh cũng có thể đá như một tiền vệ tấn công khi cần thiết.
Chính vì tiềm năng quá lớn của Tielemans, rất nhiều CLB ở châu Âu đã đánh tiếng muốn có anh trong đội hình. Mới nhất, Man Utd đã nhảy vào cuộc sau khi HLV Louis van Gaal cảm thấy lo ngại cho vấn đề thể lực và phong độ của Michael Carrick và Bastian Schweinsteiger. Trong đó Carrick đã 34 tuổi và thường xuyên dính chấn thương lặt vặt trong thời gian vừa qua.
Lo ngại “sức hút” của Tielemans, Man Utd đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ đàm phán. Họ muốn đưa “thần đồng” này về Old Trafford ngay trong tháng 1 tới. Nếu không được, Quỷ đỏ sẽ tính đến phương án ký nháp thỏa thuận với Anderlecht và đón Tielemans vào mùa hè 2016.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.