Luke Shaw hồi phục nhanh “không thể tin được”

HLV Louis van Gaal vừa báo tin vui cho người hâm mộ Man Utd khi khẳng định chấn thương của Luke Shaw đã hồi phục rất nhanh.

Luke Shaw hồi phục nhanh “không thể tin được”

Shares

Hậu vệ cánh trái của Man Utd, Luke Shaw đã bị gãy đôi chân phải vào giữa tháng 9, trong trận đấu với PSV tại Champions League. Theo dự đoán của các bác sĩ, hậu vệ này có thể phải mất đến 9 tháng để hồi phục hoàn toàn và chắc chắn sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải, cũng như bỏ lỡ Euro 2016.
Tuy nhiên, HLV Van Gaal cho biết chấn thương của Luke Shaw đang hồi phục cực nhanh và hậu vệ người Anh vẫn còn cơ hội tham gia Euro 2016.
Van Gaal cho biết: “Luke Shaw đã đến đây (trung tâm huấn luyện Carrington). Cậu ấy đã có thể đi bộ với một chiếc nẹp chân mà không cần nạng. Đó là điều không thể tin được.
Luke đến đây mỗi ngày, cậu ấy đã bắt đầu quá trình phục hồi chức năng nhưng cậu ấy vẫn cần rất nhiều thời gian để trở lại. Bây giờ tiến độ hồi phục đang diễn ra nhanh chóng, nhưng cuối cùng chúng tôi biết nó sẽ chững lại và đó là thời điểm rất khó khăn cho Luke về tâm lý.
Ngay bây giờ, cậu ấy rất tuyệt vời và bạn sẽ không thể gạch tên cậu ấy ra khỏi đội tuyển Anh vào mùa hè tới. Giống như ông Roy Hodgson đã nói, cơ hội cho Luke là 50-50.”

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.