Lộ danh sách mua sắm ‘siêu khủng’ của Man City

Thất bại ở mùa này khiến BLĐ Man City lên kế hoạch cải tổ triệt để đội bóng ngay từ bây giờ.

Lộ danh sách mua sắm ‘siêu khủng’ của Man City
Manuel Pellegrini khẳng định vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của BLĐ Man City. Tuy nhiên chắc chắn HLV Chile sẽ phải rời Etihad nếu Man xanh trắng tay mùa này.
Không chỉ chiếc ghế huấn luyện mà các ông chủ Arab của Man City còn cải tổ sâu rộng đội hình nhà ĐKVĐ Premier League.
Một danh sách mua sắm ‘siêu khủng’ vừa được GĐĐH Ferran Soriano và GĐTT Txiki Begiristain đệ trình lên giới chóp bu Man City.
Trong danh sách này có Gareth Bale, tiền vệ đang được cho là tiến rất gần đến M.U. Một đồng đội của Gareth Bale cũng được Man City nhắm đến là Cris Ronaldo. Tương tự Bale, ngôi sao người Bồ Đào Nha đang trải qua thời gian khó khăn ở Bernabeu và cũng nằm trong tầm ngắm của M.U.
Cải tổ lớn mạnh nhất nằm ở tuyến giữa. Ba tiền vệ hàng đầu thế giới được Man City nhắm mua là Pogba (Juve), Koke (Atletico) và Kevin de Bruyne của Wolfsburg.
Quá khó để Man City đưa cả 5 cầu thủ nói trên về Etihad vào hè 2015. Theo các chuyên gia chuyển nhượng thì nếu chiêu mộ được 3/5 cái tên nói trên đã là thành công lớn của Man City.
Hè 2014 Man City không thể mua sắm rầm rộ vì vi phạm luật công bằng tài chính. Tuy nhiên đội chủ sân Etiahd sẽ lại đại náo thị trường chuyển nhượng vì sắp kí HĐ tài trợ lớn nhất thế giới, trị giá 80 triệu bảng/năm với nhà tài trợ Etihad.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.521 seconds.