Lee Nguyễn tiếc nuối không được khoác áo ĐT Việt Nam

Sau 2 ngày có mặt tại Việt Nam, sáng nay (19/12), ngôi sao gốc Việt Lee Nguyễn đã có buổi giao lưu với người hâm mộ cùng giới truyền thông tại TP. HCM.

Lee Nguyễn tiếc nuối không được khoác áo ĐT Việt Nam

Shares

Trả lời câu hỏi có từng suy nghĩ trở lại Việt Nam thi đấu, Lee Nguyễn thẳng thắn chia sẻ: “Thực sự, trở về Việt Nam thi đấu luôn là mong muốn trong sự nghiệp của tôi. Trong quá khứ, tôi đã có khoảng thời gian trải nghiệm thú vị ở V-League, tôi nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ cũng như giới truyền thông.
Bởi vậy, tôi không bao giờ khép cánh cửa trở lại Việt Nam chơi bóng. Hiện người đại diện của tôi đang xử lý khi có những lời đề nghị chơi bóng tại Việt Nam. Hiện tại, tôi chỉ muốn nghỉ ngơi và đi du lịch khi nào trở lại Mỹ tôi mới bàn đến việc này.
Ngôi sao 29 tuổi thể hiện sự nuối tiếc khi không được khoác áo ĐTQG Việt Nam: “Tôi từng rất muốn được khoác lên mình chiếc áo ĐTQG Việt Nam nhưng tiếc bây giờ không thể được. Bởi tôi đã thi đấu cho đội tuyển Mỹ nên đó là điều kiện ràng buộc khiến tôi không thể khoác áo Việt Nam”.
Từng thi đấu cho HAGL, Lee Nguyễn đã nhận được câu hỏi có ấn tượng gì về lứa cầu thủ U19 của HAGL đang gây chú ý và nhiều cầu thủ trẻ trong số đó có cơ hội ra nước ngoài thi đấu? Lee Nguyễn nói: “Tôi có khoảng thời ngắn thi đấu cho CLB HAGL. Điều tôi ấn tượng và quyết định ký hợp đồng với đội bóng này chính là việc họ hợp tác với CLB Arsenal.
Tuy nhiên, sau khi chia tay HAGL hay sau này là B.Bình Dương, tôi không nắm nhiều thông tin về V-League cũng như lứa cầu thủ U19 của HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh…”.
2
Mặc dù vậy, khi đề cập đến cơ hội ra nước ngoài chơi bóng của các “đàn em”, ngôi sao chơi bóng tại MLS háo hức chia sẻ: “Điều này là rất tốt cho bóng đá Việt Nam. Qua đây, tôi cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm với họ rằng muốn thành công đòi hỏi rất nhiều thứ. Là cầu thủ trẻ phải tự tin với khả năng của mình, có tinh thần mạnh mẽ không bỏ cuộc và kiên trì thì thành công sẽ đến”.
Bên cạnh đó, Lee Nguyễn cũng chia sẻ rất thoải mái về những trải nghiệm tại giải nhà nghề Mỹ (MLS) cũng như chuyện tình cảm với người hâm mộ. Tất nhiên, trong buổi giao lưu hôm nay, bên cạnh cầu thủ gốc Việt không thể thiếu cô bạn gái xinh đẹp Janell Carlson. Sự hiện diện của Carlson tạo được rất nhiều thiện cảm và chú ý cho giới truyền thông và NHM Việt Nam.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.