Làn sóng chỉ trích dữ dội Gerrard sau thất bại của Liverpool

Gerrard trở thành tâm điểm của sự chỉ trích sau thất bại của Liverpool trước Aston Villa…

Làn sóng chỉ trích dữ dội Gerrard sau thất bại của Liverpool

Shares

Trong trận đấu với Aston Villa, HLV Brendan Rodgers đã sử dụng đội trưởng Gerrard ngay từ đầu sau khi cầu thủ này mãn hạn treo giò 3 trận. Tuy nhiên, tiền vệ kỳ cựu người Anh đã gây thất vọng.
Gerrard chính là cầu thủ thi đấu tệ hại nhất bên phía Liverpool và được xem là nguyên nhân khiến cho The Kop thất bại và bị loại khỏi FA Cup.
Sau trận đấu, thủ quân của Liverpool đã chịu rất nhiều sự chỉ trích trên mạng xã hội Twitter. Tài khoản có tên Nick Collins viết: “Tôi mong muốn cầu thủ bị chấn thương Lucas ra sân hơn Gerrard. Có vẻ như đội trưởng chỉ biết đứng nhìn các cầu thủ khác chơi bóng”.
Tài khoản Terry The Red mỉa mai: “Có vẻ như Gerrard đã có kế hoạch khác cho ngày sinh nhật của mình”.
Paul Tomkins viết: “Ôi chúa ơi. Gerrard của năm 2006 còn đâu”.
Andy43LFC viết: “Vấn đề lớn nhất của Liverpool chính là Gerrard. Anh ta như thể khách bộ hành”.
David Martinez viết: “Tôi quá nản rồi. Chẳng có từ ngữ nào để nói về sự thất vọng về Gerrard nữa. Chẳng hiểu sao HLV lại cho anh ta ra sân”.
Matt Gibbs viết: “Gerrard ở trên sân à? Thế mà tôi không biết cơ đấy. Đáng lẽ ra anh ấy cần thể hiện tinh thần của trận chung kết Champions League năm 2005”.
Lewis Williams bực dọc: “Quyết định để Gerrard đá chính hoàn toàn vì lý do tình cảm của HLV Brendan Rodgers. Thật ngu ngốc”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.