Kim Kardashian bị nhận xét mặc áo như giẻ rách ra đường

Kim Kardashian gây chú ý khi xuất hiện trên đường phố cùng cháu trai.

Kim Kardashian bị nhận xét mặc áo như giẻ rách ra đường

Shares

Chiếc áo xỉn màu, rách rưới của Kim gây nhiều sự chú ý

Vừa qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp Kim Kardashian khi cô đi mua đồ chơi cho cậu cháu trai Mason. Được biết, Mason là con trai 5 tuổi của Kourtney – chị gái Kim. Ngôi sao 34 tuổi diện chiếc quần skinny jean màu trắng bó sát vòng 3 đồ sộ nổi tiếng. Tuy nhiên, điều làm nhiều người chú ý hơn nữa là chiếc áo xỉn màu, rách rưới của Kim. Nhiều bình luận trên trang Dailymail ghi: “Kanye West cho cô ta mặc gì thế? Như một đống giẻ rách bị cháy”, “Tôi xin lỗi nhưng cái áo đó thật kinh khủng”, “Không thể tin cái áo cô ta đang mặc có thể được bán với giá 500 USD (hơn 10 triệu đồng)”,…

Cô mua sắm nhiều đồ chơi Lego cho cậu cháu trai Mason

Tuy được dì mua cho khá nhiều đồ chơi đắt tiền, nhưng có vẻ như Mason không hứng thú lắm. Ngoài Mason, Kourtney còn có một cô con gái 2 tuổi và một cậu con trai 4 tháng tuổi với Scott Disick. Trong khi đó, Kim thì có một cô con gái 22 tháng tuổi với rapper Kanye West. Nhiều người cho rằng chiếc áo mà Kim mặc có thể do chính Kanye thiết kế.

Bên cạnh đó, cuốn sách mang tên “Selfish” của Kim cũng sắp được bày bán vào ngày 5/5. Cuốn sách này sẽ tập hợp… những bức hình “tự sướng” để đời của Kim. Bìa cuốn sách là ảnh vòng 1 gợi cảm của ngôi sao này. Kim chia sẻ về cuốn sách: “Thật khó khi phải tìm kiếm trong hàng nghìn bức ảnh selfie của tôi để chọn ra những bức hình phù hợp cho cuốn sách “Selfish” mà tôi nghĩ các bạn sẽ thích nhất!”.

Cuốn sách gồm những bức hình “tự sướng” để đời của Kim sắp ra mắt trong ngày 5/5

Cậu bé Mason có vẻ không hứng thú lắm với đồng đồ chơi được dì mua cho

Vòng 3 đồ sộ nổi tiếng của Kim

Nguồn: DM

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.