Không thể so sánh Rashford với Ronaldo

Trước báo giới, HLV Louis van Gaal tuyên bố không thể so sánh tài năng trẻ Marcus Rashford với Cristiano Ronaldo trước đây.

Không thể so sánh Rashford với Ronaldo

Shares

HLV của Man Utd, Van Gaal cho rằng còn quá sớm để so sánh Rashford với huyền thoại của CLB, Cristinano Ronaldo.
Rashford mới 18 tuổi nhưng đã ra mắt Man Utd đầy thành công. Hồi giữa tuần, anh ghi 1 bàn thắng đẹp mắt giúp Man Utd đánh bại West Ham ở tứ kết FA Cup. Sau 11 lần ra sân, tiền đạo này đã ghi được 6 bàn thắng cho Quỷ Đỏ.
Trước đây, Ronaldo đã mất đến 40 trận để ghi 6 bàn thắng ở Man Utd. Tuy vậy, HLV Van Gaal cho rằng không thể so sánh như vậy bởi lẽ 2 cầu thủ này thi đấu ở những vị trí khác nhau.
Ông nói: “Tôi nghĩ các bạn (phóng viên) đang so sánh quả táo với quả lê. Tôi không đồng ý với những gì các bạn đang nói, chúng ta phải chờ tương lai”.
“Tất nhiên, những gì Rashford làm được rất tuyệt vời, nhưng không vì thế mà cậu ấy có thể so sánh với Ronaldo, người thi đấu ở vị trí khác. Ronaldo không đá tiền đạo khi khoác áo Man Utd, vì thế, không thể so sánh họ với nhau”.
Bên cạnh đó, Van Gaal kiên quyết từ chối thảo luận về tương lai của ông ở Old Trafford.
HLV này nói thêm: “Tôi không bàn chuyện đó với các bạn. Tôi không thảo luận với phương tiện truyền thông. Họ đang viết về nó, và đó là vấn đề của các bạn. Tôi sẽ không nói về nó”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.