Không thể để gia đình biết mình chuẩn bị sinh con

Em chưa làm được gì để đền đáp công ơn bố mẹ mà giờ để bố mẹ với gia đình phải chịu nỗi nhục thì không thể. 

Không thể để gia đình biết mình chuẩn bị sinh con

Shares

Em là tác giả bài viết “Đối mặt với cuộc sống làm mẹ đơn thân”. Trước tiên em xin chân thành cảm ơn các anh chị đã chia sẻ cùng trong những ngày qua. Có được những dòng chia sẻ của mọi người đã giúp em mạnh mẽ hơn rất nhiều. Khi biết em giữ lại đứa bé, anh hết dỗ dành khuyên em bỏ thai rồi lại đe dọa nếu giữ lại đứa bé thì sau này sẽ không yên.

Em vẫn kiên quyết giữ con lại dù những tháng ngày qua khó khăn, hàng đêm không ngủ, nước mắt tuôn rơi. May mắn giờ cái thai được hơn bốn tháng, phát triển bình thường dù tinh thần em không được tốt. Hy vọng con sẽ mạnh mẽ cùng em vượt qua thời gian này. Mọi người khuyên em nên quay về với gia đình và em cũng biết gia đình là nơi đáng tin cậy nhất lúc này nhưng vẫn quyết định dù khó khăn đến mấy em cũng không để bố mẹ phải chịu nhục nhã vì mình được. Bố mẹ đã vất vả để cho em ăn học đến ngày hôm nay với hy vọng vào một tương lai tương sáng.

Em chưa làm được gì để đền đáp công ơn bố mẹ mà giờ để bố mẹ với gia đình phải chịu nỗi nhục thì không thể. Em biết mình làm mình chịu, tự có trách nhiệm không nên than thở kêu ca nhưng thật sự vì cuộc sống quá bế tắc nên mới phải làm vậy. Em rất mong mọi người hãy cố gắng hiểu cho em, em sẽ cố gắng sống và nuôi con thật tốt để không phụ lòng những người đã giúp đỡ, đây là địa chỉ mail của em. [email protected] Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Em cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.