Kẻ triệt hạ Messi bị chính thức trừng phạt

LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định treo giò trung vệ Filipe Luis 2 trận vì lỗi thô bạo với Messi.

Kẻ triệt hạ Messi bị chính thức trừng phạt

Shares

Hậu vệ người Brazil, Filipe Luis đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau hành vi đạp vào chân Messi trong trận đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid. Pha bóng này đã khiến HLV Luis Enrique thực sự sốc và ông kêu gọi sự trừng phạt nặng nề cho Filipe Luis.
Sau đó, LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định treo giò 3 trận với hậu vệ người Brazil. Tuy nhiên, vào hôm thứ Tư, Atletico Madrid đã quyết định nộp đơn kháng cáo lên cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha.
Cuối cùng, LĐBĐ Tây Ban Nha đã đưa ra quyết định cuối cùng. Theo đó, họ sẽ giảm án 1 trận với Filipe Luis. Như vậy, hậu vệ người Brazil sẽ không có mặt trong hai trận đấu tiếp theo của Atletico Madrid với Eibar  và Getafe ở La Liga.
Ngoài Filipe Luis, Atletico Madrid cũng không có sự phục vụ của Diego Godin trong trận đấu với Eibar vào cuối tuần này do đã nhận hai thẻ vàng trong cuộc chiến với Barcelona.
Điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới sức mạnh của Atletico Madrid. Hiện tại, họ đang xếp thứ 2 với 48 điểm sau 22 vòng, kém Barcelona 3 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.